Prima Doll Part 4 – Anime sẽ ra mắt vào năm 2023

Trang web chính thức của dự án truyền thông Prima Doll Part 4 của Visual Arts / Key đã thông báo vào thứ 7 rằng anime sẽ được chuyển thể seri tiểu thuyết phần thứ 4.

Ba phần đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2023 và phần 4 sẽ ra mắt vào năm 2024. Cuốn tiểu thuyết kinetic sẽ có các kịch bản, hình ảnh và âm nhạc mới.

Trên trang Twitter anime cũng đã đăng xác nhận thông tin trên:

Prima Doll Part 4

Thông Tin

Prima Doll Part 4 - Anime sẽ ra mắt vào năm 2023

Phần đầu tiên sẽ là một phiên bản mới của phần tiền truyện có sự góp mặt của HaizakuraKarasuba. Phần thứ 2 sẽ là phần tiền truyện về Hо̄kiboshi.

Phần thứ ba sẽ là phần tiếp theo của anime. Phần thứ tư cũng sẽ là phần tiếp theo thể hiện hậu quả của quán cà phê Kuronekotei.

Anime được công chiếu trên Tokyo MXMBS vào ngày 8 tháng 7. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE trên toàn thế giới, ngoại trừ châu Á khi phát sóng ở Nhật Bản.

Cốt Truyện

Prima Doll Part 4 - Anime sẽ ra mắt vào năm 2023

Dự án tập trung vào búp bê cơ khí tự động hay còn gọi là ô tô tự động. Họ làm việc tại Kuronekotei, một quán cà phê nằm ở góc quận năm của kinh đô.

Tuy nhiên, ban đầu chúng được chế tạo để làm vũ khí cho một cuộc đại chiến đã kết thúc cách đây vài năm. Giờ đây, chúng đã được phục hồi và mặc những bộ kimono sáng bóng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x