Peter Grill and the Philosopher’s Time Anime sẽ có phần thứ 2

Mới đây, trên trang chủ anime: Peter Grill and the Philosopher’s Time đã thông báo vào thứ 5 (12/11) vừa qua rằng anime sẽ có mùa 2.

Đội ngũ nhân viên anime sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào một ngày sau đó. Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này để phát hành video tại nhà và kỹ thuật số, đồng thời HIDIVECrunchyroll đều phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Peter Grill and the Philosopher's Time Season 2

Thông tin Peter Grill and the Philosopher's Time Season 2

Peter Grill And The Philosopher's Time Anime Sẽ Có Phần Thứ 2
Hình ảnh poster chính đã xuất hiện trang trang chủ website

Tatsumi đã đạo diễn anime tại Wolfsbane. Nora Mōri viết kịch bản và Rui Ishige vẽ thiết kế nhân vật. Yui Ninomiya biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Tsuranuite Yūtsu” trong vai nhân vật Luvelia Sanctos của cô. 

Dự án của Shusei đã biểu diễn một bài hát chèn có tựa đề “Ti amo.”

Ngoài ra, Hiyama đã ra mắt manga trong Futabasha’s Manga Action vào tháng 7 năm 2017. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và đã phát hành tập thứ sáu vào ngày 19 tháng 10.


Cốt Truyện: 

Peter Grill là võ sĩ mạnh nhất thế giới, nhưng việc anh lên đỉnh cao lại dẫn đến một hậu quả bất ngờ: Phụ nữ trên khắp thế giới, giống như con người và quái vật, đều muốn sinh những đứa con vượt trội về mặt di truyền.

Vì anh ấy hiện đang đính hôn với tình yêu của cuộc đời mình, Peter không quá quan tâm đến sự nổi tiếng đột ngột, anh sẽ mất từng chút để giữ cho bản thân. 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x