Our Last Crusade or the Rise of a New World: Ra mắt phần hậu truyện

Trang web chính thức của anime truyền hình Kei SazaneAo Nekonabe’s Our Last Crusade or Rise of a New World (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) đã thông báo vào thứ 6 tuần vừa qua (01/10) rằng sẽ sản xuất phần tiếp theo truyện tiếp theo có chủ đề ” You and My Last Battlefield – Cuộc chiến cuối cùng giữa anh và tôi “.

Chính thức đã được bật đèn xanh. Trang web đã đăng các bài giới thiệu về phần tiếp theo của tác giả và họa sĩ minh họa gốc, cũng như sáu diễn viên chính.

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World: Ra Mắt Phần Hậu Truyện
Anime Our Last Crusade or Rise of a New World

Our Last Crusade or the Rise of a New World

Thông Tin

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World: Ra Mắt Phần Hậu Truyện
Tin chính thức từ trang chủ vào hôm thứ 6 01/10

” Đã đúng một năm kể từ khi bộ anime truyền hình được phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Nhờ sự ủng hộ của mọi người, phần tiếp theo của “You and My Last Battlefield – Cuộc chiến cuối cùng giữa anh và tôi ” chính thức được phát hành.” 

Như phần anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 lúc 11:30 tối. Funimation sẽ tiếp tục được phát trực tuyến anime khi phát sóng ở Nhật Bản, và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World: Ra Mắt Phần Hậu Truyện
Anime Our Last Crusade or Rise of a New World Season 2

Hiện tại, trang chủ website anime Our Last Crusade or Rise of a New World vẫn chưa công bố lịch cụ thể sẽ ra mắt ngày bao nhiêu. Thư Viện Tiếng Nhật  – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x