Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars – Anime sẽ bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 1 năm 2022

XNOA đã thông báo vào thứ 7 tuần vừa qua (ngày 23/10) rằng video anime gốc mọi lứa tuổi (OVA) dựa theo trò chơi  Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars của thương hiệu CaramelBox sẽ bị trì hoãn từ ngày 24 tháng 12 năm 2021 đến ngày 28 tháng 1 năm 2022 do các vấn đề sản xuất.

Ngay sau đó, tin tức cũng đã được update trên trang chủ website bộ anime và trên Twitter cũng đã đăng:

Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars

Cốt Truyện Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars

Otome Wa Boku Ni Koishiteru: Trinkle Stars - Sẽ Bị Trì Hoãn Đến Ngày 28 Tháng 1 Năm 2022
Hình ảnh thông báo lịch sẽ bị thay đổi từ ngày 24/12/2022 đến ngày 28/1/2022

Otome wa Boku ni Koishiteru: Twinkle Stars là phần thứ 3 trong loạt tiểu thuyết hình ảnh dành cho người lớn Otome wa Boku ni Koishiteru hoặc Otoboku của CaramelBox.

Trò chơi được xuất ra cho PC vào năm 2018. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Hisoka Yūki, người làm vệ sĩ suốt đời cho Orihime Kasahaya, con gái của chủ sở hữu một tập đoàn đa quốc gia lớn.

Ghi danh vào cùng một trường nội trú toàn nữ với Orihime, Hisoka phải bí mật Orihime bảo vệ đồng thời che giấu sự thật rằng mình là con trai.

Thông Tin

Otome Wa Boku Ni Koishiteru: Trinkle Stars - Sẽ Bị Trì Hoãn Đến Ngày 28 Tháng 1 Năm 2022
Hình ảnh poster từ trang chủ anime: Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars

Fumio Ito (đạo diễn tập phim Tropical-Rouge! Precure) đang chỉ đạo OVA tại EXNOA, đồng thời được ghi nhận là người viết kịch bản và đạo diễn đường dây.

Misato Tōsaka đang viết kịch bản. Tatsuya Takahashi đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Norita cho hoạt hình, và cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình chính.

Shinobu Hirayama là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Kyōka Kasumi là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Keisuke Yanagi là biên tập.

Yosuke Morita là giám đốc âm thanh, trong khi BraveHearts là nhà sản xuất âm thanh.Tuy nhiên, ZIZZ Studio lại là đang ghi điểm về âm nhạc.

Trò chơi đầu tiên trong loạt Otoboku trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình năm 2006 mà Media Blasters đã phát hành trên DVD với tựa đề Otoboku – Maidens Are Falling for Me !.

Anime truyền hình ngay sau đó đã có OVA tiếp theo năm 2007. Phần tiếp theo của trò chơi Otome wa Boku ni Koishiteru: Futari no Elder cũng đã truyền cảm hứng cho một OVA 3 tập vào năm 2012.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm về anime: Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x