One Punch Man Phần 3 – Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

Có lẽ đã hơn 3 năm kể từ khi One Punch Man Season 2 được phát hành, tuy nhiên cho tới nay vẫn chưa có “động tĩnh”  gì về phần One Punch Man Phần 3 ?. Liệu bao giờ thì ra mắt One Punch Man Season 3

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra tại đây, vì chúng ta được biết phần 1 và phần 2 của anime đã thực sự là quá hot.

Vì vậy, theo thông tin từ Twitter, anime One Punch Man Phần 3 sẽ khả năng được ra mắt và có thể sẽ trong năm 2024.

One Punch Man Phần 3

Thời kỳ đỉnh cao của Manga

One Punch Man Phần 3 - Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

Hiện nay, truyện tranh One Punch Man đang ở thời kỳ đỉnh cao, khi bộ truyện xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày, khi mà bộ truyện đang kể về cuộc chiến khốc liên giữa “Thánh Saitama và kẻ huỷ diệt anh hùng”

Chúng ta sẽ nói về mùa One Punch Man sắp tới, nhưng trước đó, tốt hơn nên giải quyết vấn đề chính đằng sau sự trì hoãn mùa tiếp theo là gì.

Sự thay đổi NSX

One Punch Man Phần 3 - Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

Phần đầu tiên của One Punch Man ra mắt vào năm 2015, và nó đã ngay lập tức thành công vang dội.

Bộ truyện được sản xuất bởi Studio Madhouse, và người hâm mộ yêu thích sự hoạt hình và hài hước của One Punch Man.

Phần thứ 2 của loạt phim ra mắt vào năm 2019 và không hoạt động tốt chút nào. Anime được sản xuất bởi JC Staff và hoạt hình thiếu chất lượng như những gì người hâm mộ đã thấy trong mùa đầu tiên.

Lí do gặp sự cố

One Punch Man Phần 3 - Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

Tại sao studio lại thay đổi trong mùa thứ 2 của One Punch Man? thường thuê các studio anime cho một hoặc hai mùa anime.

Đơn giản vì các hãng phim hoạt hình có lịch làm việc dày đặc nên sau khi hoàn thành xong một bộ anime, họ chuyển sang phần tiếp theo.

Đối với One Punch Man, studio Madhouse được giao nhiệm vụ sản xuất thuê sản xuất 1 season. Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, chắc chắn Madhouse đã được liên hệ trở lại, nhưng họ đã chuyển sang một dự án khác.

Nhân viên Studio JC đã được thuê để làm hoạt hình phần 2 của One Punch Man. Thông thường, 1 xưởng anime phải mất tối thiểu 2 năm để sản xuất một bộ anime dài 12 tập.

JC Staff bắt đầu làm việc với mùa 2 vào tháng 10 năm 2017 và phát hành One Punch Man mùa 2 vào tháng 4 năm 2019.

18 tháng sẽ không thể đủ sản xuất 1 anime gồm 12 tập. Do đó, hãng phim đang gấp rút chuyển thể anime, chất lượng hoạt hình không bằng One Punch Man mùa đầu tiên.

Mùa thứ 2 không mang lại nhiều lợi nhuận, và đó là một trong những lý do tại sao người hâm mộ vẫn chờ đợi One Punch Man mùa 3.

Yêu tố ảnh hưởng

One Punch Man Phần 3 - Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

Có 3 yếu tố chính quyết định một bộ anime có được mùa mới hay không?

  • Có đủ nguồn nhân sự sản xuất.
  • Mức độ phổ biến.
  • Lợi nhuận.

Hãy phân tích tất cả các yếu tố này và dựa trên kết quả, chúng ta sẽ thấy cơ hội của One Punch Man mùa 3 là rất cao.

Nguồn tài liệu (light novel, webcomic, hoặc manga) là một yếu tố khá quan trọng. Rốt cuộc, nếu không còn nguồn tư liệu để chuyển thể, thì sẽ không có cơ hội cho một bộ anime tiếp theo.

Sự nổi tiếng của chương trình rất quan trọng đối với ban sản xuất. Loạt phim càng nổi tiếng thì càng có nhiều cơ hội bán chạy và ban sản xuất sẽ kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.

Lợi nhuận của một buổi chiếu được xác định bằng cách phân tích doanh số bán đĩa Blu-ray và doanh số bán hàng tượng hình, và hiện tại, anime và manga đang đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên nên khả năng sẽ được ra mắt.

Bao giờ ra mắt phần 3

One Punch Man Phần 3 - Anime sẽ có thể ra mắt vào năm 2024

One Punch Man Season 3 khả năng cao sẽ được phát hành vào đầu hoặc giữa năm 2024. Tuy nhiên, trên đây sẽ chỉ dự đoán và phân tích, vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành.

Trước thông báo chính thức của Mob Psycho Season 3, không có bất kỳ rò rỉ hay tin đồn nào về phần tiếp theo vì ủy ban sản xuất quyết định giữ bí mật. Đây cũng có thể là trường hợp của One Punch Man.

Studio Madhouse có thể đã làm việc trên One Punch Man mùa 3 và chúng ta có thể nhận được thông báo ngày phát hành chính thức về ngày phát hành One Punch Man vào trong năm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le Minh Hoa

tôi không phải là fan của one punch man

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x