Noriyasu Agematsu, RUCCA, và Elements Gardens ra mắt dự án Technoroid: Game, Music và Anime

Noriyasu Agematsu, RUCCAElements Garden đã ra mắt dự án đa phương tiện có tên: “Dự án Techno Roid” sẽ bao gồm: Game – Music và Anime. Bên cạnh đó, họ cũng đã ra mắt video quảng cáo vào thứ 7 (06/11) .

Dự án Techno Roid - Game, Music và Anime

PV Dự án Techno Roid

Video công bố dàn nhân sự chính cho anime và các vai nhân vật cho dàn diễn viên đã được hé lộ trước đó.

Buổi giới thiệu công bố tựa đề Technoroid Overmind của anime và chương trình phát sóng trên truyền hình năm 2022, cũng như tựa đề Technoroid Unison Heart của trò chơi và bản phát hành điện thoại thông minh đầu năm 2022.

Thông Tin

  • Ka Hee Im (đạo diễn tập trên (Aikatsu Stars !, Aikatsu Friends !, Sonny Boy, Yashahime: Princess Half-Demon) sẽ đạo diễn anime.
  • Doga KoboAi Yoshimura (đạo diễn Blue Spring Ride, Dance with Devils, My Teen Romantic Phim hài SNAFU) sẽ phụ trách giám sát.
  • Ayumi Sekine (IDOLiSH7, Makura no Danshi, The Night Beyond the Tricornered Window) phụ trách kịch bản của loạt phim và Saori Sakiguchi (số 24) sẽ thiết kế các nhân vật dựa trên thiết kế ban đầu của LAM.

  • Elements Garden (nhà soạn nhạc cho Uta no Prince Sama, nhượng quyền thương hiệu Symphogear) và RUCCA (lời bài hát chủ đề cho ID: INVADED, Bloom Into You) soạn nhạc và  Yukio Nagasaki sẽ chỉ đạo âm thanh.
  • Công ty TNHH Rai-Rai Public của LAMKatō đã tạo ra tiêu đề và logo, và LOGIC & MAGIC đang sản xuất CG.

Dự Án

Noriyasu Agematsu, RUCCA, Và Elements Gardens Ra Mắt Dự Án Technoroid: Game, Music Và Anime
Dàn nhân vật siêu hot trong dự án Techno Roid

Các bài hát đầu tiên là “Knocking ‘On x Lockin’ On của KNoCC,” Not Standing Alone “của Stand-Alone và” Metallicholic “của Mechanicametallica.

Trước khi đồng sáng tạo dự án mới này, Noriyasu Agematsu là người tạo ra loạt phim Uta no Prince Sama, Symphogear và Wild Arms.

Doga Kobo đang sản xuất phần anime của nhượng quyền thương mại và WonderPlanet Inc. đang phát triển trò chơi trong nhượng quyền thương mại.

Nhà thiết kế nhân vật gốc LAM đã vẽ hình ảnh teaser bên dưới cho dự án.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về: Dự án Techno Roid

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x