No Longer Allowed In Another World – Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan số thứ 32 và 33 đã tiết lộ rằng manga No Longer Allowed In Another World (Isekai Shikkaku) của Hiroshi NodaTakahiro Wakamatsu chính thức được chuyển thể thành anime.

Trên trang chính thức Twitter đã đăng tải nội dung này ngay sau đó.

No Longer Allowed In Another World

Thông Tin

No Longer Allowed In Another World - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Bộ đôi manga Love After World Domination NodaWakamatsu đã ra mắt manga trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan vào tháng 10 năm 2019 và Shogakukan sẽ phát hành tập thứ bảy của manga vào thứ Ba.

Love After World Domination đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 8 tháng 4.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Cốt Truyện

No Longer Allowed In Another World - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Một cuộc sống thứ hai trong một thế giới khác với những cô gái dễ thương bên cạnh bạn và sức mạnh của trò chơi điện tử – nghe như một giấc mơ, phải không?.

Không phải như vậy đối với một tác giả u sầu nào đó, người khá đúng nghĩa là muốn chết. Thành thật mà nói, tất cả cuộc phiêu lưu tưởng tượng chỉ là cản trở giấc mơ thơ mộng của anh ấy là tìm một nơi hoàn hảo để chết.

Nhưng cho dù anh ta có liều lĩnh trốn tránh thế nào đi nữa, mọi thứ dường như vẫn diễn ra ổn thỏa. Liệu người anh hùng chán nản cuối cùng của chúng ta có tìm thấy một hợp đồng mới cho cuộc sống trong bộ phim hài isekai vui vẻ ảm đạm này không?.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x