NieR: Automata – Anime chính thức ra mắt và được chuyển thể từ Game Offline

Cách đây vài giờ, trên trang Twitter: NieR:Automata bất ngờ đăng tin tựa Game Offline cực kỳ nổi tiếng NieR:Automata™ sẽ chính thức được chuyển thể thành anime. Thông tin được đăng vào 6h tối ngày 23/2.

Phải nói là đây là tin vui nhất trong ngày hôm nay, mình cũng là fan của tựa game nên cũng cực kỳ háo hức nha.

Trên trang Twitter: NieR_A_ANIME đã đăng hình ảnh visual đầu tiên cho bộ anime.

NieR:Automata

Tesea Anime NieR:Automata

Thông tin

NieR:Automata - Anime chính thức ra mắt và được chuyển thể từ Game Offline

Theo đúng như tin đồn mà mình đã đăng cách đây 1 tháng, tựa game NieR: Automata nhận chuyển thể thành Anime2B Voice Actor sẽ cùng giọng với Mikasa (Attack on Titan) và Violet Evergarden.

Ngoài ra, Aniplex là Studio sẽ đảm nhiệm vị trí sản xuất bộ phim hoạt hình. Tin được thông báo kèm với sự kiện kỷ niệm 5 năm của game được livestream trên kênh Youtube của Square Enix đi kèm với đó là Teaser Trailer.

Nguồn gốc Game Offline

NieR:Automata - Anime chính thức ra mắt và được chuyển thể từ Game Offline
Hình ảnh Visual anime Nier:Automata mới nhất

Được biết, nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện đã không còn.

Ngoài ra, Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển trò chơi NieR gốc như một phần phụ của loạt Drakengard vào năm 2010.

Square Enix đã phát hành phiên bản của trò chơi cho hai hệ máy console khác nhau: NieR Gestalt cho Xbox 360NieR Replicant cho PlayStation 3.

NieR Replicant có thiết kế nhân vật khác cho nhân vật chính và những khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi bị giải tán và được gộp vào AQ Interactive Inc. vào tháng 7 năm 2010.

Phát Triển

NieR:Automata - Anime chính thức ra mắt và được chuyển thể từ Game Offline
Thông tin chính thức đã được đăng trên trang anime

NieR Replicant ver.1.22474487139 …, một phiên bản làm lại của NieR Replicant, ra mắt cho PS4, Xbox OnePC thông qua Steam trên Ngày 22 tháng 4 năm 2021 tại Nhật Bản và ngày 23 tháng 4 bên ngoài Nhật Bản.

Phần tiếp theo NieR: Automata được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017.

Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Cuối cùng, trò chơi có tổng số lô hàng và doanh số tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

NieR Re [in] carnation là trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên trong loạt trò chơi điện tử NieR, ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và ở phương Tây vào ngày 28 tháng 7.

Cốt Truyện

NieR:Automata - Anime chính thức ra mắt và được chuyển thể từ Game Offline
Tựa game NieR: Automata

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá của loạn thị do máy gây ra bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược.

Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: NieR:Automata.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BoyTuPee

Uiiichaa hóng ghê

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x