Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie – The Quintessential Quintuplets Movie: Anime Sequel Film tiết lộ buổi ra mắt ngày 20 Tháng 5

Trang web chính thức của anime phần tiếp theo Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie The Quintessential Quintuplets Movie (Gotoubun no Hanayome) đã thông báo vào thứ 5 (30/12) rằng bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5.

Bài viết liên quan: Anime Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022 – The Quintessential Quintuplets sẽ ra mắt phần phim mới

Trang web cũng tiết lộ video xem trước và hình ảnh quan trọng thứ 2. Trên trang Twitter 五等分の花嫁 đã đăng tin nội dung ngay sau đó: 

Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022

PV Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022

Thông Tin

Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022 - The Quintessential Quintuplets: Anime Sequel Film Tiết Lộ Buổi Ra Mắt Ngày 20 Tháng 5

Thời lượng của phim sẽ vượt quá 130 phút.
Mùa thứ 2 của anime được công chiếu trên TBS vào tháng Giêng. Tập cuối cùng của mùa được phát sóng vào tháng 3.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần thứ hai và Funimation đã phát trực tiếp bản lồng tiếng Anh. Phần mới ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19. Anime có một dàn diễn viên trở lại.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation cung cấp bản lồng tiếng Anh.

Cốt Truyện

Anime Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022 - Phần Tiếp Theo

Uesugi Futaro là một học sinh cao trung có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói.

Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ.

Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số.

Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Trong tương lai, Futaro sẽ kết hôn với một trong 5 chị em, tất cả bọn họ ai cũng phải lòng cậu. Người đó sẽ là ai?

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie The Quintessential Quintuplets Movie (Gotoubun no Hanayome)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x