Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie – Anime chiếu rạp thu về hơn 390 triệu Yên chỉ sau 3 ngày công chiếu

Mới đây, trang Twitter chính thức của anime phần tiếp theo Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie The Quintessential Quintuplets Movie (Gotoubun no Hanayome) đã đăng tin bán được khoảng 290.000 vé, thu về 390 triệu yên (khoảng 70 tỷ VNĐ) chỉ trong 3 ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

Phim ra mắt ở vị trí thứ 2 trong hai ngày cuối tuần 21 và ngày 22/05.

Bài viết liên quan: Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie – The Quintessential Quintuplets Movie: Anime Sequel Film tiết lộ buổi ra mắt ngày 20 Tháng 5

Trên trang Twitter 五等分の花嫁 đã đăng tin nội dung ngay sau đó: 

Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie

PV Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022

Thông Tin

Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie - Anime ra mắt PV xem trước đầu tiên

The Quintessential Quintuplets the Movie đã khởi chiếu vào thứ 6 vừa qua (20/05) và thời lượng của bộ phim đã vượt quá 130 phút. Bộ phim đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện.

Những người tham dự bộ phim đang nhận được phần thưởng là một cuốn sách đặc biệt tập 14,5, trong đó có phần thưởng mới là chương 122 + 1 diễn ra sau phần kết ban đầu.

Mùa thứ 2 của anime được công chiếu trên TBS vào tháng Giêng. Tập cuối cùng của mùa được phát sóng vào tháng 3.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần thứ hai và Funimation đã phát trực tiếp bản lồng tiếng Anh. Phần mới ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19. Anime có một dàn diễn viên trở lại.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation cung cấp bản lồng tiếng Anh.

Cốt Truyện

Nhà Có 5 Nàng Dâu Chuẩn Bị Ra Mắt Seri Novel Vào Tháng 3 Năm Nay

Uesugi Futaro là một học sinh cao trung có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói.

Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ.

Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số.

Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Trong tương lai, Futaro sẽ kết hôn với một trong 5 chị em, tất cả bọn họ ai cũng phải lòng cậu. Người đó sẽ là ai?

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x