Nhà Có 5 Nàng Dâu chuẩn bị ra mắt Seri Novel vào tháng 3 năm nay

Kodansha đang niêm yết rằng manga The Quintessential Quintuplets (Nhà Có 5 Nàng Dâu) của Negi Haruba sẽ nhận được một loạt tiểu thuyết của Mika Toyoda.

Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm nay.

Bài viết liên quan: Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022 – The Quintessential Quintuplets: Anime Sequel Film tiết lộ buổi ra mắt ngày 20 Tháng 5

Nhà Có 5 Nàng Dâu

Thông Tin Nhà Có 5 Nàng Dâu

Nhà Có 5 Nàng Dâu Chuẩn Bị Ra Mắt Seri Novel Vào Tháng 3 Năm Nay

Bộ truyện ra mắt trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 8 năm 2017 và Haruba kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2020.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation cung cấp bản lồng tiếng Anh.

Phần thứ hai của anime được công chiếu trên TBS vào tháng 1 năm 2021, và tập cuối cùng của phần được phát sóng vào tháng 3 năm 2021.

Crunchyroll đã phát trực tuyến phần hai và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Phần mới ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19. Anime có một dàn diễn viên trở lại.

Phim hoạt hình phần tiếp theo của Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie (The Quintessential Quintuplets the Movie) sẽ khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5.

Bộ phim sẽ là phần kết cho câu chuyện. Thời lượng của phim sẽ vượt quá 130 phút.

Cốt Truyện

Anime Nhà Có Năm Nàng Dâu 2022 - Phần Tiếp Theo

Uesugi Futaro là một học sinh cao trung có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói.

Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ.

Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số.

Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Trong tương lai, Futaro sẽ kết hôn với một trong 5 chị em, tất cả bọn họ ai cũng phải lòng cậu. Người đó sẽ là ai?

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Nhà Có Năm Nàng Dâu – The Quintessential Quintuplets (Gotoubun no Hanayome).

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Daemon

nhà có năm nàng dâu ss3 có mấy tập bạn

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x