My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1 – Level 1 Dakedo Unique Skill de Saikyou Desu: Anime sẽ được chuyển thể từ Light Novel

Mới đây, bộ truyện light novel My Unique Skill Makes Me OP Even At Level 1 – Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu của Nazuna Miki Subachi bất ngờ sẽ được chuyển thể từ light novel thành anime.

Họa sĩ tiểu thuyết Subachi và họa sĩ chuyển thể manga Mawata đã chia sẻ những hình minh họa để kỷ niệm ngày thông báo anime:

Trên trang Twitter: AnyTube21 cũng đã công bố hình ảnh Visual mới đi kèm.

My Unique Skill Makes Me OP Even At Level 1

Thông Tin

My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1 - Level 1 Dakedo Unique Skill de Saikyou Desu: Anime sẽ được chuyển thể từ Light Novel

Miki ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 2 năm 2017 và đã ra mắt bộ light novel vào tháng 9 năm 2017.

Tập thứ 7 được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Chuyển thể manga của Mawata ra mắt trên “Suiyōbi” của Kodansha trang web no Sirius “vào tháng 5 năm 2018.

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 19 tháng 12 và nó sẽ xuất bản tập thứ chín vào ngày 9 tháng 5.

Cốt Truyện

My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1 - Level 1 Dakedo Unique Skill de Saikyou Desu: Anime sẽ được chuyển thể từ Light Novel

Ryota Sato nhận được sự ngạc nhiên của cuộc đời mình khi anh ấy đột nhiên được chuyển đến một thế giới khác và gần như được mặc quần áo dưới bàn tay của nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp Emily Brown.

Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và kiếm lợi từ bất cứ thứ gì chúng đánh rơi – thức ăn, tiền bạc, vật phẩm, v.v.

Thật không may cho Ryota, anh ta không có kỹ năng nào để nói … cho đến khi anh ta biết rằng mình có khả năng nhận được những giọt hiếm!.

Đột nhiên vận may của anh ta quay lại … hay là vậy?.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: My Unique Skill Makes Me OP Even At Level 1 – Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x