My Stepmom’s Daughter Is My Ex – Anime về cặp đôi hài hước sẽ được chuyển thể từ Light-novel sang Anime

Bộ light novel lãng mạn – hài hước Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta (My Stepmom’s Daughter Is My Ex) của Kyōsuke Kamishiro đang được chuyển thể thành anime bởi Kodakawa.

Thông báo về anime được đưa ra vào tháng 7 năm 2021, và cho đến nay, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Bài viết liên quan: My Stepmom’s Daughter Is My Ex – Anime về cặp đôi hài hước sẽ được chuyển thể từ Light-novel sang Anime

Trên fanpage MyAnimeList cũng đã đăng tin ngay sau đó:

My Step Sister Is My Ex-Girlfriend

Fanmade My Step Sister Is My Ex-Girlfriend

Thông Tin

My Step Sister Is My Ex-Girlfriend - Anime Về Cặp Đôi Hài Hước Sẽ Được Chuyển Thể Từ Light-Novel Sang Anime

Ngoài ra, hãy xem các bộ truyện tranh tương tự như “My girlfriend cheated on me with a Senior, So I am cheating on him” và bộ light novel “Its not cheating, If it is with your step sister“.

Bộ light novel được viết bởi Kyōsuke Kamishiro và minh họa bởi Takayaki. Đang được bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2017 tại trang web light novel có tên Kakuyomu.

Phiên bản in của light novel bắt đầu dưới thời Kodakawa vào tháng 12 năm 2018. Ngoài ra còn có một chuyển thể manga do Rei Kusakabe vẽ, đã bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Niconico Seiga.

Cốt Truyện

Câu chuyện kể về 1 chàng trai và cô gái ở trường cấp hai đã trở thành một cặp, tán tỉnh nhau, bất đồng về những điều tầm thường, trở nên thường xuyên cáu gắt với nhau hơn… và cuối cùng chia tay khi tốt nghiệp.

Bây giờ ở trường trung học, hai người họ, Irido Mizuto và Ayai Yume, tình cờ gặp nhau theo cách bất ngờ nhất.

Cặp đôi trước đây, được gắn bó với nhau thông qua cuộc tái hôn của cha mẹ, đã quyết định lưu tâm đến cảm xúc của cha mẹ họ và đưa ra một ‘quy tắc anh chị em‘ – trong đó người đầu tiên nhận thức được người kia là thành viên của * x còn lại sẽ mất, nhưng…

Khi họ chạm mặt nhau trong phòng tắm, cùng nhau đi đến trường, cùng với những kỉ niệm ngày xưa và sống chung dưới một mái nhà, làm sao họ lại coi thường nhau !?

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta (My Stepmom’s Daughter Is My Ex).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x