My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom – Anime ra mắt hình ảnh Visual mới và sẽ khởi chiếu vào năm 2023

Mới đây, sự kiện tại Nhật Bản có tên là “Spring Katarina Festival: Female Katarina Fan Gathering & Male Katarina Fan Gathering” vào Chủ nhật vừa qua (3/4) đã thông báo về sự kiện quan trọng.

Bộ anime My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka sẽ chính thức được ra rạp vào năm 2023.

Tại Việt Nam, tên tiếng việt từ manga còn có tên gọi là: Sau khi được tái sinh, tôi bị kéo vào game Otome với vai trò nữ ác nhân và bị gắn toàn Flag đen…

Sự kiện này cũng ra mắt hình ảnh “hiện đang được sản xuất” của nhân vật Katarina cầm một chiếc loa phóng thanh như thể cô ấy là đạo diễn.

My Next Life As A Villainess

PV My Next Life As A Villainess

Thông Tin

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom - Anime ra mắt hình ảnh Visual mới và sẽ khởi chiếu vào năm 2023

Trước đó, mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng tại Nhật Bản.

Bản lồng tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Phần thứ 2 được phát sóng vào mùa hè năm ngoái và cũng được Crunchyroll đã phát trực tuyến phần này khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Tập truyện tranh thứ bảy của Hidaka đã tặng kèm một đĩa anime gốc hoàn toàn mới (OAD) trong một ấn bản đặc biệt vào ngày 30 tháng 9.

Yamaguchi bắt đầu loạt tiểu thuyết gốc trên Shōsetsuka ni Narō! trang web vào tháng 7 năm 2014 và Ichijinsha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình minh họa của Nami Hidaka vào tháng 8 năm 2015.

Hidaka cũng cung cấp nghệ thuật cho bộ truyện tranh đang phát hành, bắt đầu trên tạp chí Comic Zero Sum của Ichijinsha vào tháng 8 năm 2017.

Cốt Truyện

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom - Anime ra mắt hình ảnh Visual mới và sẽ khởi chiếu vào năm 2023

Sau cú đánh đặc biệt vào đầu vào một ngày nọ, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của mình: đó là một cô gái Nhật Bản tuổi teen.

Ngay trước khi chết, cô gái này nhớ lại đã chơi một trò chơi otome … giống hệt như thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!.

Bây giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người đã săn lùng nhân vật chính một cách thô bạo cho đến cuối cùng.

Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc với việc Katarina bị sát hại hoặc bị đày ải!.

Để tránh những kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô phải sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử …

Liệu Katarina có sống sót trong khi vượt qua thế giới này, nơi mà những lá cờ xấu luôn xuất hiện ở mọi ngã rẽ? Tìm hiểu trong rom-com hậu cung ngược này, được dẫn dắt bởi nhân vật phản diện yêu thích của mọi người!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x