My Instant Death Ability is So Overpowered – Anime sẽ chuyển thể từ Light Novels

Công ty giải trí đa phương tiện Earth Star Entertainment đã thông báo vào hôm thứ 5 (12/1) về bộ light novels My Instant Death Ability is So Overpowered của tác giả Tsuyoshi Fujitaka chính thức bật “đèn xanh” chuyển thể sang anime. 

Tuy nhiên, về ngày ra mắt như nào thì mình chưa biết :)). 

Trên trang Twitter AnimeTrending cũng đã thông báo tin tức này ngay sau đó.

My Instant Death Ability is So Overpowered

Teaser My Instant Death Ability is So Overpowered

Thông Tin

My Instant Death Ability is So Overpowered - Anime sẽ chuyển thể từ Light Novels

Tác giả Fujitaka lần đầu tiên phát hành câu chuyện trên Shōsetsuka ni Narō! trang web vào năm 2016 trước khi Earth Star Entertainment xuất bản với hình minh họa của Chisato Naruse.

Cốt truyện:

Tỉnh dậy trước sự hỗn loạn và tàn sát tuyệt đối trong một chuyến đi học, Yogiri Takatou phát hiện ra rằng mọi người trong lớp của mình đã được chuyển đến một thế giới khác.

Bằng cách nào đó, anh ta đã tự mình ngủ được trong toàn bộ thử thách, bỏ lỡ Món quà – sức mạnh được ban cho những người khác bởi một Nhà hiền triết bí ẩn, người đã xuất hiện để vận chuyển họ. 

Tệ hơn nữa, anh và một người bạn cùng lớp khác đã bị bạn bè của họ bỏ rơi một cách tàn nhẫn, bị bỏ lại làm mồi nhử để đánh lạc hướng một con rồng gần đó. Mặc dù không quá bận tâm đến ý nghĩ về cái chết, anh vẫn miễn cưỡng quyết định bảo vệ người bạn đồng hành đơn độc của mình. 

Rốt cuộc, một con quái vật Cấp 1000 thấp kém không có cơ hội chống lại sức mạnh bí mật của anh ta để gọi ra Cái chết tức thì chỉ bằng một ý nghĩ…

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x