My Hero Academia Chapter 329: Shigaraki gặp anh hùng số 1 nước Mỹ

Lưu ý: Bài viết gây spolier manga: My Hero Academia Chapter 329, bạn đọc cân nhắc khi xem.

Trong manga My Hero Academia, xã hội anh hùng đã rơi vào tình trạng hỗn loạn liên tục trong nhiều tháng nay do hậu quả nặng nề từ cuộc chiến chống lại Phe tội phạm. Tuy nhiên, cho đến Chapter 329, họ có 1 tia hi vọng cứu vãn kịp thời từ “anh hùng số 1 nước Mỹ tới“.

My Hero Acadenua Chapter 329

Sự cứu trợ từ Anh Hùng Số 1 Nước Mỹ

My Hero Academia Chapter 329: Shigaraki Gặp Anh Hùng Số 1 Nước Mỹ
Hình ảnh anh hùng số 1 nước Mỹ: Star and Stripe

Lần cuối cùng độc giả nhìn thấy Tomura Shigaraki, anh ấy đã bị All For One điều khiển trái với ý muốn của mình. All For One đã sử dụng Shigaraki để tàn phá Tartarus và giải thoát tất cả những kẻ phản diện đang bị giam giữ ở đó, bao gồm cả AFO Shigaraki đã nghỉ ngơi kể từ đó để cơ thể của anh ấy có thể trở thành vật chứa hoàn hảo cho AFO.

All Might suy luận rằng điều này sẽ diễn ra trong thời gian ba ngày trong Chapter 328, và bây giờ Shigaraki cuối cùng đã trở lại sẵn sàng cho trận chiến.

My Hero Academia Chapter 329: Shigaraki Gặp Anh Hùng Số 1 Nước Mỹ
All For One có nhắc tới kẻ thù đáng gờm trong cuộc trò chuyện với Spinner

Anh hùng chuyên nghiệp số 1 của Hoa Kỳ, được gọi là Star and Stripe, đã được giới thiệu cuối cùng trong My Hero Academia Chapter 328 khi cô ấy đang trên đường đến Nhật Bản.

Cô ấy quyết tâm đáp ứng yêu cầu giúp đỡ của sư phụ All Might. Theo cách điển hình , All For One coi đây là một cơ hội để tận dụng và tiết lộ hy vọng đánh cắp câu chuyện của Star and Stripe.

Sự đánh cược

My Hero Academia Chapter 329: Shigaraki Gặp Anh Hùng Số 1 Nước Mỹ
All for one chính thức muốn có năng lực của Star and Stripe

All For One không chỉ rõ mục tiêu cuối cùng chính xác của anh ấy là gì, thay vào đó, anh ấy giải thích rằng anh ấy đã lên kế hoạch dài và trong những kế hoạch đó, trở ngại lớn nhất là Star and Stripe.

Anh ta gọi cô ấy là người phụ nữ mạnh nhất và nói rằng nếu anh ta cướp được Quirk của cô ấy, phần còn lại của cuộc chiến sẽ chỉ là hình thức đối với họ. (Gáy sớm).

Cuộc gặp gỡ giữa Thiện và Ác

My Hero Academia Chapter 329: Shigaraki Gặp Anh Hùng Số 1 Nước Mỹ
Star and Stripe gặp Shigaraki

Star and Stripe’s Quirk vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy không rõ tại sao AFO có được nó sẽ có tác động to lớn đến cuộc chiến.

Những khoảnh khắc cuối cùng của My Hero Academia Chapter 329. Shigaraki ấy gặp cô trên một chiếc nomu đang bay và cô hỏi ” Ngươi chính là kẻ mà họ gọi là All for one? “. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng đó là một câu hỏi hay và hỏi một cách hùng biện, “Chính xác thì tôi là gì?”

Cuộc gặp gỡ này tạo ra một tiềm năng chiến đấu với cô và sẽ gây ra hậu quả tàn khốc cho các anh hùng,

Tùy thuộc vào việc ai thắng. Xem xét All For One nói về Star and Stripe việc chiến đấu sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản đối với Shigaraki.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ Manga: My Hero Academia

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x