Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation – Anime ra mắt PV xem trước và thông báo ra nhân vật mới

Trang web chính thức cho anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation của Rifujin na Magonote đã bắt đầu phát PV quảng cáo vào thứ 4 cho tập anime ngoại truyện.

Tập ngoại truyện đang có tiêu đề: Mushoku Tensei: Eris Goblin’s Subjugation và sẽ xuất xưởng cùng với tập đĩa Blu-ray thứ 4 của anime vào ngày 16 tháng 3.

Bài viết liên quan: Mushoku Tensei: Eris Goblin’s Subjugation – Cuộc Chinh Phục Goblin Của Eris Sẽ Ra Mắt Ngày 6 Tháng 3 Năm Nay

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Thông Tin

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation - Anime ra mắt PV xem trước

Tựa đề của tập phim là Sự khuất phục yêu tinh của Eris. Tập 16 của anime truyền hình cho thấy sự đoàn tụ của Rudeus và cha của anh ấy Paul khi được phát sóng vào ngày 31 tháng 10.

Tuy nhiên, nó không cho thấy những gì ErisRuijerd đã làm trong cùng thời gian đó. Tập ngoại truyện sẽ cho thấy những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó, như đã được hé lộ với một bình luận trong tập 16 của Eris về việc loại bỏ yêu tinh.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2021, và phần thứ hai được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10, sau khi trì hoãn từ tháng 7.

Funimation đã phát trực tuyến loạt phim này ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico và Brazil.

Cốt Truyện

Muhsoku Tensei: Eris Goblin’s Subjugation - Cuộc chinh phục Goblin của Eris sẽ ra mắt ngày 6 tháng 3 năm nay

Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shōsetsuka ni Narō (viết ngắn là Syosetu).

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Anh ta sớm thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat. 

Ngoại trừ việc anh ta được làm lại toàn bộ cuộc sống của mình, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.

Với tất cả kiến ​​thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Ồ, và anh ta vẫn là một kẻ hư hỏng hoàn toàn.

PV Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation 

Dàn Diễn Viên

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation - Anime ra mắt PV xem trước

Trang web cũng tiết lộ rằng Ryota Ohsaka sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới Cliff trong tập phim và Cliff là một nam phù thủy trẻ tuổi.

Thông tìn dàn Staff bộ anime:

  • Manabu Okamoto (Gamers!) Đã chỉ đạo loạt phim tại Studio Bind. EGG FIRM cũng đã được ghi nhận để sản xuất.
  • Kazutaka Sugiyama (đạo diễn hoạt hình cho DARLING in the FRANXX) đã thiết kế các nhân vật.
  • Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ light novel và manga chuyển thể của Yuka Fujikawa và cũng đã cấp phép cho manga ngoại truyện Mushoku Tensei: Roxy Gets Serious (Mushoku Tensei: Roxy Datte Honki desu) của Shōko Iwami.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Mushoku Tensei: Eris Goblin’s Subjugation.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x