Masamune Báo Thù Phần 2 – Masamune kun no Revenge Season 2 – Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Mới đây, trang web chính thức của anime Hazuki Takeoka Masamune Báo Thù Phần 2 (Masamune-kun no Revenge Season 2) đã thông  báo vào thứ 6 (1/4) vừa qua, rằng anime sẽ có mùa tiếp theo.

Được biết, bộ phim đã được chuyển thể từ manga và đã công chiếu phần đầu tiên. Vì vậy, ngay khi biết tin ra mắt phần mới, các fan “ruột” không khỏi nôn nóng và háo hức.

Bộ phim sẽ ra mắt với tựa đề:  Masamune-kun’s Revenge R (Masamune-kun no Revenge R). Ngày sau đấy, trang Twitter anime: masamune_tv cũng đã đính kèm hình ảnh và video đi cùng.

Masamune Báo Thù Phần 2

PV Masamune Báo Thù Phần 2

Truyện Ngắn

Trang web chính thức và Twitter cũng đã phát hành 1 đoạn truyện tranh ngắn vào thứ 6 (hình trên) về đoạn hình ảnh vui đùa ngày cá tháng 4 (1/4), trong hình ảnh đã thông báo một cách đùa cợt về mùa 3 sẽ ra mắt trước khi tiết lộ mùa thứ 2.

Thông Tin

Masamune Báo Thù Phần 2 - Masamune kun no Revenge Season 2 - Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Trước đó, bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Manga đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Đĩa anime gốc (OAD) mà Ichijinsha đi kèm với tập thứ 10 của manga cũng kể một “câu chuyện sau” cho manga. Tập truyện được phát hành vào tháng 7 năm 2018.

Manga có 1 chương đặc biệt vào tháng 8 năm 2020 nói về MasamuneAki được đặt sau chương cuối cùng của manga gốc.

Takeoka Tiv đã ra mắt manga ngoại truyện Masamune-kun no Revenge after school (Masamune-kun’s Revenge after school) trên tạp chí Monthly Comic Rex vào tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019.

Bộ truyện kể về những “câu chuyện sau” tương tự về các nhân vật, bao gồm cả: Masamune , Aki, Yoshino, trong số những người khác.

Ichijinsha đã xuất bản các câu chuyện trong một tập sách được biên soạn dưới dạng “tập 11” của manga vào tháng 4 năm 2019 và Seven Seas Entertainment đã xuất bản tập này vào tháng 6 năm 2020.

Cốt Truyện

Masamune Báo Thù Phần 2 - Masamune kun no Revenge Season 2 - Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Main chính là 1 đứa trẻ thừa cân (béo vkl) – Makabe Masamune hồi nhỏ đã bị 1 cô gái đặc biệt Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc.

Quyết tâm trả thù cô một cách chính xác vào một ngày nào đó, Makabe bắt đầu một chế độ hoàn thiện bản thân và chuyển đổi cá nhân nghiêm ngặt.

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất như một người đàn ông mới. Đẹp trai, nổi tiếng, với điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra.

Bây giờ, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng đã làm bẽ mặt cô ấy. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Masamune Báo Thù Phần 2 (Masamune-kun no Revenge Season 2).

Theo dõi
Thông báo của
guest

9 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
unknown

1/4 có khác

NoName

trailer toàn anhe cũ nhìn giả quá;-;

Kykio

Nhìn trailer ko có hi vọng luôn

ken

khi nào thì có ạ

9
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x