Mạo hiểm giả Undead – Undead Adventurer – Anime chính thức được chuyển thể từ Light Novel

Mới đây, Sự kiện kỷ niệm 9 năm Overlap Bunko đã thông báo quan trọng vào Chủ nhật vừa qua (17/04) rằng bộ truyện Mạo Hiểm Giả Undead – Undead Adventurer của Yuu Okano đã được xác nhận sẽ có phiên bản anime.

Được biết, thông tin anime sẽ được chuyển thể từ light novel. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể ra mắt vẫn chưa được công bố.

Trên trang Twitter anime: OVL_BUNKO cũng có đăng thông tin nội dung.

Mạo Hiểm Giả Undead

PV Mạo Hiểm Giả Undead

Thông Tin

Mạo Hiểm Giả Undead – Undead Adventurer – Anime Chính Thức Được Chuyển Thể Từ Light Novel

J-Novel Club sẽ xuất bản cả bộ light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh. Okano đã ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016 và OVERLAP đã xuất bản tập đầu tiên với hình ảnh minh họa của Jaian vào tháng 10 năm 2017.

Tập thứ 10 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 4.

Việc chuyển thể từ manga của Haiji Nakasone ra mắt trên trang web Comic Gardo của OVERLAP vào tháng 11 năm 2017. Tập truyện tranh thứ 9 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 4.

Cốt Truyện

Mạo Hiểm Giả Undead – Undead Adventurer – Anime Chính Thức Được Chuyển Thể Từ Light Novel

Rentt Faina – 1 nhà thám hiểm hai mươi lăm tuổi, đã tấn công quái vật trong một thập kỷ.

Tuy nhiên, không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thấy mình bị mắc kẹt trong việc săn tìm SlimesGoblin với số tiền ít ỏi mỗi ngày.

Anh ta ít biết, tất cả điều này sắp thay đổi khi anh ta bắt gặp một con đường dường như chưa được khám phá trong Mê cung của sự phản chiếu của Mặt trăng.

Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở cuối con đường, không phải là kho báu hay sự giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không tiếc thời gian nuốt chửng anh ta toàn bộ!.

Tỉnh dậy một thời gian ngắn sau, Rentt thấy mình chưa chết hẳn, nhưng cũng không còn sống nữa— Anh ta chẳng khác gì một đống xương!.

Trang bị không có gì ngoài thanh kiếm đáng tin cậy, thắt lưng công cụ và ngoại hình mới ma quái, Rentt bắt đầu nhiệm vụ của mình với tư cách là một Skeleton mới tái sinh để đạt được Existential Evolution, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại nền văn minh với hình dạng con người hơn.

Liệu Rentt có thành công, hay mê cung sẽ tiêu diệt anh ta trong phần còn lại của cái chết …?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x