Manga More Than a Married Couple, But Not Lovers chính thức được chuyển thể sang Anime

Tác giả manga Yūki Kanamaru đã thông báo trên Twitter vào thứ 2 (22/11) rằng manga Fuufu Ijou, Koibito Miman (More Than a Married Couple, But Not Lovers) của họ đang nhận được một dự án chuyển thể thành anime.  của họ đang nhận được một dự án chuyển thể thành anime.

Thông báo không tiết lộ định dạng của anime và ngày ra mắt.

More Than a Married Couple, But Not Lovers

Cốt Truyện

Manga More Than A Married Couple, But Not Lovers Chính Thức Được Chuyển Thể Sang Anime

Truyện tranh xoay quanh học sinh trung học năm thứ ba Jirō Yakuin, người được gài lưng với người bạn cùng lớp Gyaru của mình là Akari Watanabe cho dự án “huấn luyện hôn nhân” của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng.

Jirō hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt, họ sẽ có thể chuyển đổi bạn đời để kết thúc với tình yêu của họ, và vì vậy họ buộc mình phải hành động như một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Manga được ra mắt trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2018, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 4 tháng 6. Tập thứ bảy của manga sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật anime: Fuufu Ijou, Koibito Miman (More Than a Married Couple, But Not Lovers).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x