Manga Mato Seihei no Slave Battle Fantasy sẽ ra mắt phiên bản Anime

Mới đây vào hôm thứ 6 vừa qua (19/11), Shueisha đã thông báo rằng manga Mato Seihei no Slave (Slave of the Magic Capital’s Elite Troops) của nhà văn Takahiro và họa sĩ Yōhei Takemura đang truyền cảm hứng thành anime truyền hình.

Yūya HiroseAkari Kitō sẽ đóng vai chính trong anime với vai Yūki Wakura Kyōka Uzen, tương ứng. Seven Arcs (Magical Girl Lyrical Nanoha, White Album, Trinity Seven) đang sản xuất anime.

Mato Seihei no Slave

PV Anime Mato Seihei no Slave

Thông Tin

Manga Mato Seihei No Slave Battle Fantasy Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Anime

TakahiroTakemura đã ra mắt manga trên trang web manga Shonen Jump của Shueisha vào tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, Shueisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 9 của manga vào ngày 3 tháng 12.

TakahiroTetsuya Tashiro đã kết thúc Akame ga KILL! manga vào tháng 12 năm 2017. Manga ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix.

Phần tiền truyện, Akame ga KILL! ZERO, ra mắt năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10.

Takahiro Strelka ra mắt Hinowa ga CRUSH! manga vào tháng 6 năm 2017. Yen Press đang xuất bản cả 3 tựa sách bằng tiếng Anh.

Anh cũng sẽ cung cấp ý tưởng ban đầu cho anime Yuki Yuna Is a Hero và thành phần bộ truyện cho anime Release the Spyce.

Cốt Truyện

Manga Mato Seihei No Slave Battle Fantasy Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Anime

Trận chiến giả tưởng được đặt trong một thế giới mà nơi cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shūki.

Sẽ xuất hiện “cây đào” đặc biệt có thể ban cho sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho phụ nữ.

Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may mắn tên Yūki Wakura gặp Uzen Kyōka, một cô gái đã có được sức mạnh của quả đào, và là đội trưởng của Đội 7 Chống Quỷ dữ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x