Mairimashita! Iruma-Kun Season 3 – Anime tung ra loạt ảnh poster chúc mừng năm mới 2022

Mới đây, trên trang Twitter bộ anime: Mairimashita! Iruma-kun Season 3 đã ra mắt 1 loạt poster ảnh chúc mừng năm mới vào ngày (1/1). Anime sẽ vẫn tiếp tục được phát hành vào năm 2022 về phần phim thứ 3.

Anime đang được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Bandai Namco Pictures được chuyển thể từ manga (Chào Mừng Cậu Đến Trường Iruma-kun – Welcome to Demon School! Iruma-kun) đã rất thành công ở 2 season 1 và 2.

Bài viết liên quan: Mairimashita! Iruma-Kun Season 3 : Đã Được Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Thông tin nội dung trang Twitter nep_irumakun như “nhắc nhẹ” các bạn đọc chuẩn bị đón siêu phẩm này.

Mairimashita! Iruma-kun Season 3

Trailer Mairimashita! Iruma-kun Season 3

Thông Tin

Một loạt anime truyền hình chuyển thể đã được công bố trên Shōnen Champion số 10 cùng với Beastars vào ngày 7 tháng 2 năm 2019. 

Bộ phim dài 23 tập do Bandai Namco Pictures sản xuất và Moriwaki Makoto đạo diễn, Fudeyasu Kazuyuki đảm nhận phần dàn dựng loạt phim và Honma Akimitsu soạn nhạc. 

NHKNHK Enterprises được ghi công là nhà sản xuất. Bộ phim được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2019 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020 trên kênh truyền hình giáo dục NHK.

Ca sĩ Da Pump đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Magical Babyrinth“, trong khi Serizawa Yū biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc bộ phim “Debikyū” (デビきゅー).

Nội Dung

Mairimashita! Iruma-kun Season 3 - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Tin chính thống từ trang NHK đã quyết định ra mắt Season 3 của Phim.

Trong loạt phần phim thứ 3, thử thách tiếp theo của Iruma Suzuki là phải tham gia 1 lễ hội có tên là Harvest Festival, sau đó sẽ phải đấu tranh với mọi người để có thức ăn trong khu rừng rậm khổng lồ.

Và điều gì cũng tới, những người bạn của Iruma sẽ trở thành đối thủ của nhau, 1 cuộc chiến đầy căng go và nhiều thủ đoạn, mưu mô.

Mairimashita! Iruma-kun Season 3 - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Iruma Suzuki và những người bạn học cùng lớp

Chia sẻ của tác gốc Osamu Nishi :

  • “Phần 3 anime Irima-kun đã quyết định! !! Tôi rất vui! !!
  • Phần đầu thì tươi sáng và vui vẻ, còn phần thứ hai thì hot một cách đáng ngờ, vì vậy tôi đang mong chờ xem loạt phim thứ 3 sẽ ăn khách như thế nào!
  • Tôi sẽ hét lên trước TV một lần nữa! !!”

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ anime: Mairimashita! Iruma-kun Season 3.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
oppsgolem

ngày bao nhiêu có

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x