Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night – Anime dựa trên bản gốc Kinoko Nasu, Type Moon -ra mắt phiên bản Movie

Mới đây, trên trang Twitter ufotable, trò chơi trên máy tính Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night – Anime dựa trên bản gốc của Kinoko Nasu – Type Moon đang chuẩn bị ra mắt phiên bản chiếu rạp (The Garden of Sinners, Fate / stay night: Heaven’s Feel).

Ngoài thông tin từ Twitter và trang chủ anime thì chưa có lịch trình cụ thể về ngày ra mắt hay công chiếu.

Thông tin Twitter 魔法使いの夜 có đăng nội dung như sau:

Anime Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night

PV Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night

Thông Tin

Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night – Anime dựa trên bản gốc Kinoko Nasu, Type Moon -ra mắt phiên bản Movie

Kinoko Nasu (The Garden of Sinners, Fate) đã viết kịch bản cho trò chơi sau khi viết một cuốn tiểu thuyết chưa được xuất bản, và cựu chiến binh Type-Moon Hirokazu Koyama đã tạo ra đồ họa.

Type-Moon đã phát triển và phát hành trò chơi vào ngày 12 tháng 4 năm 2012.

Mahoyo (viết tắt của Mahou Tsukai no Yoru) bắt đầu thành một tiểu thuyết bởi tay Kinoko Nasu. Ở thời trung học, ông đã lấy cảm hứng từ tập 1 trong Neon Genesis Evangelion và viết lên cuốn tiểu thuyết này.

Sau khi hình thành TYPE-MOON, cùng và với sự thành công của Tsukihime và Fate/stay night, Takeuchi muốn ông làm lại Mahou Tsukai no Yoru để nó có thể hoàn thiện trước dự án Girls’ Work.

TYPE-MOON đã công bố rằng Mahoyo sẽ dựa trên câu truyện đã viết của Nasu với nhiều chi tiết hơn trong dự án để có thể phát hành trong Type-Moon Ace. Không giống với các tác phẩm khác của TYPE-MOON, Mahoyo không phải là game người lớn.

Takeuchi đã minh họa Aoko, ToukoAlice, dù Hirokazu Koyama sẽ là người hoàn thiện trong sản phẩm cuối cùng.

Bài hát kết thúc trong Mahou Tsukai no Yoru là bài Hoshi ga Matataku Konna Yoru ni (星が瞬くこんな夜に) của Supercell.

Từ đó nó được tiết lộ rằng có hai phần phụ bản trong tác phẩm.

Cốt Truyện

Sự việc diễn ra vào cuối thời Chiêu Hòa, 1989, 10 năm trước sự kiện trong Tsukihime, tại một biệt thự cổ ở thành phố Misaki được đồn rằng nó là nơi ở của một phù thủy.

Aoko đột ngột bị kéo vào thế giới ma thuật sau khi ông cô bất ngờ tuyên bố cô sẽ trở thành người kế vị cho gia đình Aozaki. Từ đó, Aoko chuyển đến biệt thự Kuonji và bắt đầu học ma thuật từ một pháp sư trẻ tuổi, Kuonji Alice, phù thủy theo lời đồn của lâu đài.

Sau khi bị phát giác vì chứng kiến ma thuật, chàng trai trẻ tên Shizuki Soujuurou bị kéo vào biệt thự và cuối cùng sống cùng với 2 người họ cho đến khi họ tìm ra Rune xóa ký ức.

Nguồn: Typemoon

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Mahou Tsukai no Yoru: Witch on the Holy Night.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x