Ma Vương Đi Làm Phần 2 – Thông tin ngày ra mắt vào tháng 12

Tài khoản Twitter chính thức của Ma Vương Đi Làm Phần 2The Devil is a Part-Timer! anime đã thông báo rằng buổi phát trực tiếp sự kiện Dengeki Bunko Winter Festival Online 2021 sẽ tiết lộ tin tức về mùa thứ 2 vào ngày 12 tháng 12 lúc 20:50 tối JST.

Diễn viên lồng tiếng Ryota Ohsaka (Sadao Maō / Quỷ vương Satan) và Yōko Hikasa (Emi Yusa / Nữ chính Emilia) sẽ xuất hiện trong buổi livestream.

Ma Vương Đi Làm Phần 2

Trailer Anime Ma Vương Đi Làm Phần 2

Thông Tin

ma-vuong-di-lam-phan-2-jpsharing.net
Hình ảnh poster mới nhất về anime Ma Vương Đi Làm phần 2 trên trang Twitter

Wagahara đã ra mắt light novel có hình minh họa bởi 029 vào năm 2011. Chuyển thể từ manga của Hiiragi được đăng trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 12 năm 2011.

Bộ tiểu thuyết chính đã truyền cảm hứng cho chuyển thể anime truyền hình vào năm 2013. Funimation đã phát trực tiếp anime khi nó được phát sóng và phát hành anime trên Blu-ray Disc DVD vào năm 2014.


Cốt Truyện:

Sau khi bị nữ anh hùng Emilia đánh bại một cách rõ ràng, Quỷ Vương và tướng quân của hắn đã vội vàng rút lui đến một vũ trụ song song … chỉ để hạ cánh xuống giữa Tokyo hiện đại nhộn nhịp!

Thiếu phép thuật cần thiết để trở về nhà, cả hai buộc phải giả định danh tính con người và sống cuộc sống bình thường của con người cho đến khi họ có thể tìm ra giải pháp tốt hơn.

Và để kiếm sống qua ngày, Satan tìm được việc làm đắc lực tại một cửa hàng thức ăn nhanh gần đó! Với bộ óc ma quỷ của anh ta đang tìm cách xây dựng chuỗi thức ăn quản lý, điều gì sẽ trở thành khát khao chinh phục của anh ta ?!

 

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Ma Vương Đi Làm Phần 2 – The Devil is a Part-Timer! Season 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x