Lucifer And Biscuit Hammer – Hoshi No Samidare: Anime Được Chuyển Thể Từ Manga Và Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Hè Năm Nay

Nhà sáng tạo Satoshi Mizukami đã tiết lộ vào hôm thứ 2 (24/1) rằng manga Lucifer and Biscuit HammerHoshi no Samidare của anh đang truyền cảm hứng chuyển thể thành anime truyền hình và có thể sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Mahōjin Guru Guru, Kasimasi –Girl Meets Girl) là bình luận của Mizukami về thông báo chỉ ra rằng anime sẽ bao gồm toàn bộ manga “cho đến khi kết thúc .

Trên trang Twitter: nekogaeru cũng đã đăng thông tin mới nhất và đính kèm poster đầu tiên cho bộ anime:

Anime Lucifer and Biscuit Hammer

Thông Tin

Lucifer And Biscuit Hammer - Hoshi No Samidare: Anime Sẽ Ra Mắt Vào Mua Hè Năm Nay

Tác giả gốc Mizukami được ghi nhận là người sáng tác bộ truyện, cùng với Yūichirō Momose. Vì thế, Mizukami đã vẽ hình minh họa bên dưới để kỷ niệm thông báo :)) (Ảnh trên dưới nha).

Ngoài ra, Mizukami ra mắt manga trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 4 năm 2005 và kết thúc nó vào năm 2010.

JManga đã từng thực hiện manga, và Seven Seas Entertainment sau đó đã cấp phép và phát hành manga ở Bắc Mỹ.

Mizukami ra mắt manga Spirit Circle của mình trên Young King Ours vào tháng 5 năm 2012 và kết thúc bộ truyện vào tháng 3 năm 2016.

Shonengahosha đã xuất bản tập thứ sáu và tập cuối cùng được biên soạn vào tháng 6 năm 2016.

Crunchyroll bắt đầu xuất bản manga đồng thời vào năm 2014 và Seven Seas Entertainment đã phát hành manga dưới dạng bản in. Tác phẩm mới nhất của Mizukami là dự án Planet With vừa là manga vừa là anime truyền hình mà anh là tác giả chính.

Bộ truyện ra mắt trong Young King Ours vào tháng 4 năm 2018 và bước vào tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2021. Bộ truyện được khởi chiếu vào Crunchyroll vào tháng 7 năm 2018 và bắt đầu xuất bản đồng thời với Nhật Bản trong cùng tháng. 

Cốt Truyện

Lucifer And Biscuit Hammer - Hoshi No Samidare: Anime Sẽ Ra Mắt Vào Mua Hè Năm Nay

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường … cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu anh ta giúp cứu thế giới.

Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta đã được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt với một kẻ thù đang rình rập anh ta.

Tuy nhiên, anh ta được lưu vào thời gian bởi cô gái nhà bên tên là Samidare người đang lên kế hoạch hỗ trợ anh … Những thứ đó gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x