Lord of the Rings: The War of the Rohirrim – Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn sẽ chuyển thể thành Anime và ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Mới đây, Warner Bros AnimationNew Line Cinema đã đồng loạt công bố hôm thứ 2 (14/2) hứa hẹn sẽ ra mắt anime chuyển thể: Lord Of The Rings: The War Of The RohirrimChúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim.

Đây cũng là phim truyện mới của tác giả Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Blade Runner: Black Lotus, Eden of the East) sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Thông tin ngay sau đó lan truyền rộng rãi trên Twitter: dosei2010, trang đã đăng và đính kèm ảnh poster mới nhất.

Muhsoku Tensei: Eris Goblin’s Subjugation

Trailer The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim

Hiện tại bản anime chưa có PV hay teaser nên các bạn xem tạm Trailer phim để hiểu rõ cốt truyện như nào trước :)).

Thông Tin

Lord of the Rings: The War of the Rohirrim - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn sẽ chuyển thể thành Anime và ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Ngoài ra, các công ty đã công bố một tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mới của Weta Workshop, cho thấy những bức tường của thủ đô Edoras của Rohan đang bị phá vỡ.(Ảnh trên nha).

Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim là bộ phim hoạt hình gốc của New Line CinemaWarner Bros Animation – sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Lấy bối cảnh khoảng hai thế kỷ trước các sự kiện trong Người Hobbit và Chúa tể của những chiếc nhẫn của JRR Tolkien.Cuộc chiến của Rohirrim” sẽ khám phá những kỳ tích của Helm Hammerhand, Vua của Rohan và việc tạo ra Helm’s Deep.

Bộ phim được dựa trên phim gốc, sẽ giống với “trận chiến huyền thoại đã giúp hình thành Trung Địa”, sau đó sẽ tạo tiền đề cho phần tiếp theo đó là The Lord of the Rings của Tolkien.

Dàn Diễn Viên

Lord of the Rings: The War of the Rohirrim - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn sẽ chuyển thể thành Anime và ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Thông tin dàn Staff chính:

  • Kenji Kamiyama (loạt phim truyền hình “Blade Runner: Black Lotus” và “Ghost in the Shell: Stand Alone Complex”) chỉ đạo cùng với nhà sản xuất Blade Runner: Black Lotus thông qua xưởng phim hoạt hình Sola Entertainment.
  • Joseph Chou (Blade Runner: Black Lotus TV series)  sản xuất phim.
  • Jeffrey AddissWill Matthews (The Dark Crystal: Age of Resistance) viết kịch bản.
  • Philippa Boyens người từng đoạt giải Oscar, là thành viên của nhóm biên kịch cho bộ 3 phim live-action Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit, ngoài ra còn là là cố vấn cho dự án.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Lord Of The Rings: The War Of The RohirrimChúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x