Lonely Castle in the Mirror – Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương – Anime chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2022

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình về tiểu thuyết Lonely Castle in the MirrorLâu Đài Cô Đơn Trong Gương của Mizuki Tsujimura đã bắt đầu phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim vào 27 tháng 7 vừa qua.

Đoạn trailer tiết lộ rằng nữ diễn viên Ami Tōma sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Kokoro và sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

Bài viết liên quan: Lonely Castle in the Mirror – Anime chính thức ra mắt vào mùa đông năm 2022 do Studio A-1 Pictures đảm nhận

Trên trang Twitter anime kagami_eiga cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Lonely Castle in the Mirror

PV Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương

Ngày Ra Mắt

Lonely Castle in the Mirror - Anime chính thức ra mắt vào mùa đông năm 2023 do Studio A-1 Pictures đảm nhận

Tuy nhiên, khả năng cao phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào “mùa đông 2022” ( thời gian chiếu rạp mùa đông ở Nhật Bản sẽ là vào cuối năm).

Tsujimura đã phát hành cuốn tiểu thuyết gốc ở Nhật Bản vào năm 2017. Cuốn sách đã giành được giải thưởng người bán sách Nhật Bản năm 2018.

Erewhon đã phát hành một ấn bản bìa cứng của phiên bản tiếng Anh của cuốn tiểu thuyết vào ngày 5 tháng 7.

Anime Supremacy (Haken Anime!) cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể người thật sắp ra mắt vào ngày 20 tháng 5. 

Tsujimura cũng viết câu chuyện cho manga A School Frozen in Time của Naoshi Arakawa, được Vertical phát hành bằng tiếng Anh.

Tác giả cũng chấp bút kịch bản cho bộ phim hoạt hình Doraemon the Movie: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration vào năm 2019.

Cốt Truyện

Lonely Castle in the Mirror - Anime chính thức ra mắt vào mùa đông năm 2023 do Studio A-1 Pictures đảm nhận

Trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo, bảy thanh thiếu niên thức dậy và thấy gương trong phòng ngủ của họ đang sáng.

Chỉ với một cú chạm, họ được kéo từ cuộc sống cô đơn của mình đến một lâu đài kỳ diệu với đầy những cầu thang uốn lượn, những bức chân dung đẹp mắt và những chiếc đèn chùm lấp lánh.

Trong khu bảo tồn mới này, họ phải đối mặt với một loạt manh mối dẫn đến một căn phòng ẩn nơi một trong số họ sẽ được ban cho một điều ước. Nhưng có một bí quyết: nếu họ không rời lâu đài trước năm giờ, họ sẽ bị trừng phạt.

Khi thời gian trôi qua, một sự thật tàn khốc xuất hiện: chỉ những người đủ dũng cảm để chia sẻ câu chuyện của họ mới được cứu.

Buổi Thử Giọng

Video đã quay lại cảnh đạo diễn Keiichi Hara nói với cô rằng cô đã giành được vai diễn này. Video cho thấy cảnh quay của buổi thử giọng và suy nghĩ của cô ấy về quá trình thử giọng.

Dàn Diễn Viên

Lonely Castle in the Mirror - Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương - Anime chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2022

Thông tin dàn Caster cho bộ anime:

  • Keiichi Hara (Colorful, Miss Hokusai, The Wonderland) sẽ đạo diễn bộ phim tại A-1 Pictures.
  • Miho Maruo người đã viết kịch bản cho các bộ phim Miss Hokusai The Wonderland
  • Keigo Sasaki (Blue Exorcist, ERASED, The Seven Deadly Sins) thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính.
  • Nghệ sĩ người Nga Ilya Kuvshinov – người đã vẽ các thiết kế nhân vật cho The Wonderland, được ghi nhận cho ý tưởng hình ảnh và thiết kế lâu đài.
  • Harumi Fuuki – người đã sáng tác nhạc cho các bộ phim trước của Hara sẽ trở lại.
  • Shochiku sẽ phân phối bộ phim.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x