Leadale no Daichi nite – In the Land of Leadale: Ra mắt phiên bản Anime

Kadokawa đã thông báo vào hôm thứ 2, rằng bộ light novel In the Land of Leadale (Leadale no Daichi nite) của Ceez Tenmaso sẽ chuyển thể thành anime.

Anime chính thức ra mắt vào ngày tháng 1 năm 2022. Cả hai họa sĩ minh họa loạt tiểu thuyết Tenmaso và họa sĩ chuyển thể manga Dashio Tsukimi đã vẽ minh họa để kỷ niệm thông báo.

Anime Leadale no Daichi nite

PV 2 Anime Leadale no Daichi nite

Thông Tin

Leadale No Daichi Nite - In The Land Of Leadale: Ra Mắt Phiên Bản Anime

Trang web chính thức của anime đã ra mắt: CeezTenmaso sẽ hai dàn diễn viên mới và hình ảnh mới cho anime vào hôm chủ nhật vừa qua (20/12).

Ceez bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc nó vào tháng 12 năm 2012.

Sau đó, xuất bản 6 chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 đến năm 2019. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các ấn bản in đã chỉnh sửa bắt đầu vào tháng 1 năm 2019.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019.

Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai vào tháng 8 năm 2020. Yen Press đã phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2020.

Cốt Truyện

Leadale No Daichi Nite - In The Land Of Leadale: Ra Mắt Phiên Bản Anime

Điều cuối cùng cô ấy có thể nhớ là việc hỗ trợ cho cuộc sống của cô ấy có phần thất bại. Cơ thể của cô đã bị tổn thương khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. (Buông cuộc sống :)))

Làm thế nào mà cô ấy lại ở một nơi giống hệt như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Dàn Diễn Viên

Leadale No Daichi Nite - In The Land Of Leadale: Ra Mắt Phiên Bản Anime

Thông tin dàn diễn viên:

  • Eri Yukimura trong vai Cayna.
  • Daisuke Ono trong vai Skargo.
  • Kaori Nazuka trong vai Mai-Mai.
  • Tomokazu Sugita trong vai Kartatz.
  • Yui Otagiri trong vai “Key”.
  • Kanako Yanagihara trong vai Lytt.
  • Sakura Nakamura trong vai Marelle.
  • Yūki Hirose trong vai Luine.

Anime sẽ được công chiếu trên đài Tokyo MX vào ngày 5 tháng 1 lúc 11:30 tối (9:30 sáng EST) và cũng sẽ được chiếu trên các kênh Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV và AT-X.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime bằng 8 thứ tiếng khi phát sóng ở Nhật Bản và Aniplus sẽ phát trực tuyến anime ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã công chiếu anime tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: In the Land of Leadale (Leadale no Daichi nite).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x