Laid-Back Camp Movie: Thở Giữa Lưng Chừng Núi Phú Sĩ – Sẽ khởi chiếu đầu mùa hè 2022

Trang web chính thức cho anime Laid-Back Camp Movie (Thở giữa lưng chừng núi Phú Sĩ) của manga Afro’s Yurucamp đã công bố khởi chiếu đầu mùa hè năm 2022 và đi kèm hình ảnh mới cho Eiga Yurukyan △ (Laid-Back Camp Movie) sắp tới vào thứ bảy ngày 09/10.

Cho tới thời điểm hiện tại, bộ anime này chưa công bố chính xác ngày ra mắt và trailer mới. Ngoài ra, hoạt hoạ mang tính chất nhẹ nhàng, hình ảnh êm dịu, không gian rộng lớn khiến bộ phim trở lên khác biệt với những bộ anime thông thường.

Laid-Back Camp Movie: Thở Giữa Lưng Chừng Núi Phú Sĩ - Sẽ Khởi Chiếu Đầu Mùa Hè 2022
  • Tấm poster mới nhất của trang website miêu tả hình ảnh cho thấy năm bạn trẻ, đang đi dã ngoại và đang đứng trước một cánh đồng rộng lớn. Ở phía xa giữa những ngọn núi khác thấp thoáng ngọn núi Phú Sĩ mang tính biểu tượng của Nhật Bản.

Laid-Back Camp Movie

Thông Tin Laid-Back Camp Movie

Laid-Back Camp Movie: Thở Giữa Lưng Chừng Núi Phú Sĩ - Sẽ Khởi Chiếu Đầu Mùa Hè 2022

Bộ phim nằm trong dự án do nhà sản xuất Shōichi Hotta giao cho nhà sản xuất phim hoạt hình Ryoji Maru sau khi nhận lời từ FuRyu.

Bộ phim được công bố vào tháng 10 năm 2018, với Kyōgoku, Tanaka, Ito và nhà thiết kế hoạt hình nhân vật Mutsumi Sasaki xác nhận sự trở lại của họ sau hai mùa phim Laid-Back Camp vào tháng 4 năm 2021.

Yumiri Hanamori, Nao Tōyama, Sayuri Hara, Aki Toyosaki và Rie Takahashi đã được xác nhận vào tháng 10 năm 2021 để trở lại vai diễn lồng tiếng của họ từ loạt phim truyền hình anime, với các nhân vật của họ sẽ được trưởng thành trong phim.

Laid-Back Camp Movie sẽ do Shochiku phân phối và dự kiến ​​ra mắt vào đầu mùa hè năm 2022.

Dàn Staff

Laid-Back Camp Movie: Thở Giữa Lưng Chừng Núi Phú Sĩ - Sẽ Khởi Chiếu Đầu Mùa Hè 2022
Bộ anime Laid-Back Camp Movie hứa hẹn sẽ mang cho người xem cảm giác nhẹ nhàng

Năm diễn viên chính của anime truyền hình sẽ đảm nhận vai trò của họ, và các nhân viên trở lại từ anime truyền hình bao gồm

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku
  • Biên kịch: Jin Tanaka, Mutsumi Ito
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki
  • Sản xuất: DeNA Nội dung Phòng kế hoạch
  • Sản xuất hoạt hình: C- Trạm Shochiku.

Anime phỏng theo phim truyền hình “ngoài trời chậm rãi” của Afro kể về hai phụ nữ trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ.

Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Thư Việt Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Laid-Back Camp Movie

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x