Kỷ niệm 50 năm Doraemon với tượng đồng khổng lồ ở Shibuya

Bộ truyện tranh Doraemon gốc của Fujiko F. Fujio đã kỷ niệm 50 năm thành lập vào thứ 4 vừa qua với việc khánh thành một bức tượng đồng khổng lồ ở Công viên Miyashita, Shibuya.

Tượng đài Doraemon: Cánh cửa đến tương lai mô tả Doraemon và Nobita cùng với bảy thiết bị cổ điển của Doraemon, nổi bật nhất là Cánh cửa bất kỳ.

Kỷ niệm 50 năm Doraemon

Thông tin kỷ niệm 50 năm Doraemon

Kỷ Niệm 50 Năm Doraemon Với Tượng Đồng Khổng Lồ Ở Shibuya

Bức tượng đã mất khoảng hai năm để thiết kế và lắp ráp từ khi thai nghén. Nó có đường kính 5,8 mét và cao 3,921 mét, so với Doraemon cao 129,3 cm. Du khách được phép tự do quan sát và sờ vào bức tượng.

Ken Hasebe thị trưởng của Shibuya, đã tham dự buổi lễ ra mắt cùng với Kazuhiko Akatsu, chủ tịch của Fujiko Pro. Hasebe nhận xét rằng khi một người bước sang tuổi 50 vào năm tới, anh ấy đã trưởng thành cùng với bộ truyện Doraemon.

Đặc biết, bức tượng chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy. Ông bày tỏ hy vọng rằng bằng cách lắp đặt tượng đài ở Shibuya, nơi tụ họp của mọi người ở mọi lứa tuổi, hy vọng và ước mơ của Fujiko F. Fujio có thể được truyền đi trong tương lai.

Ngoài việc lắp đặt tượng đài, Fujiko Pro đã tặng sách của bộ đôi họa sĩ manga cho các trường học và các cơ sở liên quan ở phường Shibuya. Bộ truyện dành cho trẻ em được yêu thích gần đây cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ anime đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm thành lập.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x