Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi – In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Anime dậy sóng khi tiếp tục ra mắt PV, Staff mới

Mới đây, Chương trình phát trực tiếp cho anime truyền hình In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi) của Sōichirō Yamamoto đã ra mắt PV quảng cáo và hình ảnh chính đầu tiên của anime (bởi studio anime CloverWorks) vào Chủ nhật vừa qua (9/1).

Video công bố thêm dàn diễn viên và buổi ra mắt vào tháng 4 của anime.

Bài viết liên quan: In the Heart of Kunoichi Tsubaki –  Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi: Anime sẽ ra mắt vào năm 2022

Trang chủ Twitter Anime News Network cũng đã đăng tin về sự kiện này:

In the Heart of Kunoichi Tsubaki

PV Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi

Thông Tin

In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi) của Sōichirō Yamamoto đã ra mắt PV quảng cáo và hình ảnh chính đầu tiên của anime (bởi studio anime CloverWorks) vào Chủ nhật.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến với bản lồng tiếng Anh.

Mùa thứ 3, có tựa đề Karakai Jōzu no Takagi-san 3. Phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Cuộc thi hợp âm và điểm giai điệu có trên trang web, người chiến thắng sẽ nhận được 90.000 yên (khoảng US $ 795) và chuyển thể bài hát chủ đề của họ sẽ được giới thiệu trong chương trình. Diễn viên lồng tiếng sẽ thực hiện tất cả các phiên bản của chủ đề kết thúc.

Manga của Yamamoto ra mắt trên tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) vào tháng 1 năm 2018. Ngoài ra, Shogakukan đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 12 tháng 8 và sẽ xuất bản tập thứ 6 . Manga đã có tổng cộng hơn 10 triệu bản được phát hành.

Yamamoto đã ra mắt manga Teasing Master Takagi-san trong Gessan mini, tập sách đi kèm với tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan, vào năm 2013.

Sau khi Yamamoto hoàn thành xuất bản manga Fudatsuki no Kyōko-chan trên Gessan vào tháng 6 năm 2016, Teasing Master Takagi- san chuyển đến Gessan vào tháng 7 năm 2016.

Cốt Truyện

In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi) của Sōichirō Yamamoto đã ra mắt PV quảng cáo và hình ảnh chính đầu tiên của anime (bởi studio anime CloverWorks) vào Chủ nhật.

Truyện tranh hài “kunoichi (nữ ninja) cấm nam sinh” xoay quanh Tsubaki Kunoichi, học sinh giỏi nhất trường. Cô sống trong một ngôi làng của phụ nữ với quy định rằng họ không được tiếp xúc với đàn ông.

Tuy nhiên, cô ấy có một sự tò mò về đàn ông mà cô ấy không thể tiết lộ.

Dàn Diễn Viên

In The Heart Of Kunoichi Tsubaki - Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi: Anime Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Thông tin dàn Staff của bộ anime: 

  • Takuhiro Kadochi (đạo diễn tập của My Hero Academia) chỉ đạo loạt phim tại CloverWorks.
  • Konomi Shugo (Aikatsu Friends !, Tropical-Rouge! Precure) phụ trách kịch bản của loạt phim.
  • Yousuke Okuda (Is the order a rabbit?) thiết kế các nhân vật.
  • Yūsuke Shirato (Kochoki, Lost Song) sẽ soạn nhạc.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x