Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Thâm nhập Kỹ Viện Phố – Tập 2

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 10 cũng là tập phim thứ 2 của Entertainment District Arc có tựa đề: Thâm nhập Kỹ Viện PhốYukaku Infiltration. Ở tập trước, việc tạm biệt trụ cột Rengoku ở trong quá khứ.

Sau 2 năm, nhóm Tanjirou lại vướng phải vụ việc 3 bà vợ của trụ cột Uzui Tengen (Âm trụ) đang mất tích ở Phố Kỹ Viện, 1 tiểu đội nhỏ gồm 4 thành viên được lập nên và câu chuyện “đi săn” quỷ lại tiếp tục…

Bài viết liên quan: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Kẻ Nào ? – Tập 3.

Kimetsu no Yaiba Season 2: Yuukaku - Thâm nhập Kỹ Viện Phố - Tập 2

PV Tập 2 Kimetsu no Yaiba Season 2

Các bạn có thể theo dõi Page: MuseVietnamChannel để theo dõi Thanh Gươm Diệt Quỷ: phần Kỹ Việt Trấn tập 2 có Vietsub nha.

Màn giới thiệu của trụ cột Uzui Tengen

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 9 cũng là tập phim thứ 2 của Entertainment District Arc có tựa đề: Thâm nhập Kỹ Viện Phố - Yukaku Infiltration.

Ngay cảnh đầu phim, Uzui Tengen đã màn giới thiệu vô cùng “độc lạ” – là người có những ngón tay đeo nhẫn thanh lịch, trái ngược lại với Rengoku, Uzui là người khá hoạt bát và thích sự hào nhoáng của mình.

Là một gã đàn ông khoa trương và có tận 3 hậu cung gồm những cô vợ ninja xinh đẹp và không thiếu những âm mưu lố bịch :)).

Phần này của bộ phim Kimetsu no Yaiba phần này rất ăn khách đối với mình, nếu các bạn để ý ở phần trước, sẽ có rất ít cảnh tấu hài vì tác giả thường tập chung vào cốt truyện mà ít để ý các tình tiết tắt vặt.

Tuy nhiên, phần này lại ngược lại, từ tập 1 đến tập 2 đều không ít cảnh khiến người xem cười ra nước mắt, có thể do nhân vật Zenistu (1 trong những cây hài của phim) xuất hiện nhiều lần chăng?.

Đặc biệt, khung cảnh giới thiệu “Ta chính là vị thần” của trụ cột Uzui Tengen và màn hội thoại với nhóm Tanjirou lại giúp bộ phim trở nên hài hước hơn.

Lý do nhóm đến Phố Kỹ Viện Trấn

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 9 cũng là tập phim thứ 2 của Entertainment District Arc có tựa đề: Thâm nhập Kỹ Viện Phố - Yukaku Infiltration.

Cảnh tiếp theo vô cùng tráng lệ dưới góc nhìn toàn cảnh con phố khiến cậu cả Inosuke choáng ngợp vì không quen chỗ đông người. Ngoài ra, trụ cột Uzi còn miêu tả con Phố “khi ban ngày thì rất yên tĩnh, nhưng khi về đêm, con phố mới trở nên náo nhiệt như này !.

Một vài thông tin vui, con phố này hoàn toàn có thật trước kia ở Nhật Bản. Phố Yoshiwara là một yūkaku nổi tiếng ở Edo.

Được thành lập vào năm 1617, Yoshiwara là một trong ba phố đèn đỏ được cấp phép và nổi tiếng được thành lập vào đầu thế kỷ 17 bởi Mạc phủ Tokugawa, cùng với ShimabaraKyoto năm 1640 và Shinmachi Osaka.

 

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen - Tạm Biệt Rengoku - Tập 1
Hình ảnh 3 bà vợ - Makio - Hinatsuru và Suma

Thông tin về 3 bà vợ:

  • Makio (まきを Makio) là 1 nữ Ninja. Là người khá nóng nảy, tự tin nhưng đôi khi cộc cằn thô lỗ.
  • Suma (須磨 Suma) cô là người khá nhút nhát và yếu đuối.
  • Hinatsuru (雛鶴 Hinatsuru) Cô là người luôn hiểu chuyện và là người tốt, cô không quá cực đoan như Suma hay Makio, còn nữa, cô nấu ăn rất ngon.
Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 9 cũng là tập phim thứ 2 của Entertainment District Arc có tựa đề: Thâm nhập Kỹ Viện Phố - Yukaku Infiltration.

Sau khi được kể qua lời thoại của trụ cột Uzi, cả nhóm mới biết là để tìm kiếm tung tích 3 bà vợ trên.

Mới đầu, khi nghe xong tin, Zenistu khá nóng nảy và cãi lại “Ông bảo chúng tôi đến để tìm kiếm vợ” và còn bảo đó là “lạm dụng” quyền hạn của 1 Trụ Cột, sau đó thì bị Uzui thụi 1 cái khá đau :)) vì tội không nghe hết.

Nguyên nhân, do trước đây được biết khu phố này có “quỷ” sinh sống, thường xuyên bắt các cô gái và khiến họ mất tích. Việc sử dụng danh tính là trụ cột khiến rất dễ bị phát hiện và khiến con quỷ có thể lẩn tránh.

Chính vì vậy, trụ cột đã nhờ 3 bà vợ, những siêu ninja đi thám thính, bình thường thì 3 người họ sẽ gửi thư báo cáo về.

Mục đích cuối cùng

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 9 cũng là tập phim thứ 2 của Entertainment District Arc có tựa đề: Thâm nhập Kỹ Viện Phố - Yukaku Infiltration.

Chính vì vậy, nhóm Tanjirou sẽ có nhiệm vụ là cải trang thành các bé nữ mồ côi để xin vào làm ở các lầu (kỹ viện), việc makeup làm sao cho các xấu càng tốt, vì như thế mới không làm nổi bật trước đám đông và có thể tìm kiếm được thông tin.

Vào cuối phim, hình ảnh thượng huyền quỷ Daki đã bắt cóc được vợ Makio, còn bị phát hiện việc cô vợ gửi thư qua đường quạ ra ngoài.

Liệu cô vợ Makio có sao không ? Inosuke có phát hiện được ra kẻ địch ngay trên lầu không ? Mọi thứ sẽ diễn ra trong tập tiếp theo.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x