Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Kẻ nào ? – Tập 3

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 11 cũng là tập phim thứ 3 của Entertainment District Arc có tựa đề: Kẻ Nào? – Yukaku Infiltration.

Ở tập trước, chúng ta đã biết được nguyên nhân và mục đích của nhóm Tanjirou đến khu phố đó là: “Ở khu phố đèn đỏ xuất hiện quỷ và cần giải cứu 3 bà vợ của Âm Trụ.

Tóm tắt diễn biến phần 2 :

Sau 2 năm, nhóm Tanjirou lại vướng phải vụ việc 3 bà vợ của trụ cột Uzui Tengen (Âm trụ) đang mất tích ở Phố Kỹ Viện, 1 tiểu đội nhỏ gồm 4 thành viên được lập nên và câu chuyện “đi săn” quỷ lại tiếp tục…

Bài viết liên quan: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Thâm Nhập Kỹ Viện Quỷ – Tập 2.

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Kẻ nào ? – Tập 3

PV Tập 3 Kimetsu no Yaiba Season 2

Các bạn có thể theo dõi Page: MuseVietnamChannel để theo dõi Thanh Gươm Diệt Quỷ: phần Kỹ Việt Trấn tập 3 có Vietsub nha.

Màn ra mắt của Thượng Huyền Daiki

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen - Kẻ Nào ? - Tập 3
Nụ cười ớt lạnh của hoa khôi lâu Kyogoku - Warabihime

Ngay ở cảnh phim đầu tiên, nhà làm phim đã để bối cảnh đen trắng vậy tức là chuyện này đã “từng” hoặc đã “diễn” ra trước đây.

Việc nhiều kỹ nữ bị mất tích và tai nạn khiến nhiều người sống ở đó nhận ra những điều lạ thường. Mình mới đầu xem trailer tưởng đây là Muzan. Vì ở Season 1, Muzan cũng đã hoá trang thành con gái dưới hình dạng khá là giống 1 tú bà.

Nhưng thực chất đây là Daki – Thượng Huyền Lục của phe quỷ, cô luôn tự hào vì là người có nhan sắc, lạnh lùng.

Cô luôn tỏ vẻ cáu giận trước người trong nhà, tuy nhiên khi gặp khách thì luôn hiền dịu, thảo mai, đúng với tính cách của 1 hoa khôi lầu Kyogoku – tên là: Warabihime.

Tanjirou, Zenitsu và Inosuke đã phát hiện ra Quỷ

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen - Kẻ Nào ? - Tập 3
Nhóm Tanjirou chính thức đã phát hiện ra quỷ trong các lầu

Việc 3 thành viên trong nhóm sở hữu những giác quan cực nhạy bén nên việc phát hiện quỷ là điều sớm hay muộn.

Ở tập này, tình tiết sẽ chỉ tập chung vào Zenitsu Inosuke là chính còn Tanjirou có vẻ chăm làm quá nên ít khung cảnh nhắc tới :)).

Giới thiệu sơ qua thì nhóm 3 người sẽ đang ở những lầu sau:

  • Zenitsu (sở hữu thính giác cực kỳ nhạy bén) đang ở lầu Kyogoku.
  • Inosuke đang ở lầu Ogimoto (có đôi mắt có thể nhìn được rất xa).
  • Tanjirou đang ở lầu Tokito (người sở hữu khứu giác, có thể ngửi ra mùi của quỷ).

Đầu tiên, Inosuke đã tìm thấy nơi ở của quỷ, chính căn phòng đã bắt cóc cô vợ Makio, do đang thời điểm ban ngày nên việc quỷ đi lại sẽ gặp khó khăn, và chỉ còn cách chạy trên trần nhà… Inosuke đã suýt nữa thì đã tóm được, nhưng do đen…(Vì là ban ngày nên nhiều lợi thế hơn).

Tiếp theo đến Zenitsu, anh chàng này đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ con nên đã đến.

Tuy nhiên, có vẻ hơi xui là Thương Huyền Quỷ – Daki xuất hiện ngay sau lưng anh ta, cùng lúc đó đã nhận ra rằng “người phía sau mình là quỷ” và còn nhận biết được là “không phải quỷ thường“, sau đó, chỉ vì cứu bé gái mà anh bị đấm phát ngất luôn.

Nguyên nhân mất tích

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen - Kẻ Nào ? - Tập 3
Hình ảnh hoa khôi lâu Kyogoku "nghiêng đầu"

Như mình trao đổi từ trên, việc nhiều thiếu nữ mất tích 1 cách kỳ lạ và không dấu vết, chính bà chủ của Omitsu của lầu Kyogoku đã nhận ra việc đó.

Nguyên nhân từ khi, Thượng Huyền Quỷ – Daki (đang là hoa khôi của lầu và có tên là Warabihime) đến đã xảy ra nhiều chuyện kỳ lạ đó.

Tuy nhiên, ở cảnh này, bà nhận ra lời bà kể lại từ năm xưa, được miêu tả như sau:” Ngày xưa có 1 hoa khôi xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại gương mặt lạnh, sắc bén, đặc điểm là cứ mỗi lần nghiêng đầu là sẽ có chuyện xấu xảy ra…

Nói đến đây, bà đã nhận ra người đứng trước mình là Quỷ chứ không phải là người. Sau đó, bà bị g.iết do Daki chê thịt người già không ngon và thả từ trên cao, gây ra 1 vụ tự sát.

Cuối cùng đến đây, mình mới khẳng định được hoa khôi lầu Kyogoku chính là Thượng Huyền Quỷ – Daki.

Thành tích "g.iết" được 7 trụ cột của Daki

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen - Kẻ Nào ? - Tập 3
Daki rất hạnh phục vì được Muzan khen :))

Gần cuối phim, chúng ta được gặp lại Muzan trong trang phục lịch lãm đến thăm Daki và ngoài ra, khen cô đã trở nên mạnh hơn rất nhiều với thành tích “giế.t” được 7 trụ cột trong tổ chức Thợ Săn Quỷ.

Ta có thể để ý tính cách của Daki, mọi ngày cô luôn cau có, lạnh lùng, cảm xúc giả tạo với mọi người. Tuy nhiên khi đứng trước mặt Muzan, cô mới thực sự bộc lộ được cảm xúc thật của mình, đó là “ánh mắt ngưỡng mộ chăng?

Nội dung cảnh này là Muzan đến là cảnh báo về nếu giết quá nhiều người thì các trụ cột sẽ để ý nhiều hơn.

Trái ngược lại, kế hoạch của nhóm Tanjirou có vẻ như đã bị phát hiện và đang bị rơi vào bẫy của Daki, cô đã phát hiện ra tất cả mọi người và rất tâm đắc, không 1 chút nào gọi là sợ hại…

Trên đây là bài viết phân tích về tập 3 anime: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Kẻ nào ? – Tập 3. 

Nếu các bạn cần góp ý hay chỉnh sửa gì thêm vui lòng bình luận phía dưới nhé, mình luôn biết tiếp thu hihi !!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x