Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay Yukaku Infiltration.

Ở tập trước, Nhóm Tanjirou đã phát hiện ra có quỷ xuất hiện ở lầu mình đang điều tra. Chỉ có duy nhất Zenitsu là người đối mặt với Thượng Huyền Lục và cậu ta cũng bị mất tích ngay sau đó… 

Giới thiệu sơ qua thì nhóm 3 người sẽ đang ở những lầu sau:

  • Zenitsu (sở hữu thính giác cực kỳ nhạy bén) đang ở lầu Kyogoku và đang bị mất tích.
  • Inosuke đang ở lầu Ogimoto và đã phát hiện ra quỷ (có đôi mắt có thể nhìn được rất xa).
  • Tanjirou đang ở lầu Tokito (người sở hữu khứu giác, có thể ngửi ra mùi của quỷ).

Tóm tắt diễn biến phần 2 :

Sau 2 năm, nhóm Tanjirou lại vướng phải vụ việc 3 bà vợ của trụ cột Uzui Tengen (Âm trụ) đang mất tích ở Phố Kỹ Viện, 1 tiểu đội nhỏ gồm 4 thành viên được lập nên và câu chuyện “đi săn” quỷ lại tiếp tục…

Bài viết liên quan: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Kẻ Nào ? – Tập 3

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm Nay – Tập 4

PV Tập 4 Kimetsu no Yaiba Season 2

Các bạn có thể theo dõi Page: MuseVietnamChannel để theo dõi Thanh Gươm Diệt Quỷ: phần Kỹ Việt Trấn tập 3 có Vietsub nha.

Họp nhóm

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay - Yukaku Infiltration.
Thanh niên Âm trụ tới mà không có tiếng động khiên Inosuke "tái mặt"

Mở cảnh đầu tiên, là cảnh đối thoại giữa Tanjirou và Inosuke về những thông tin họ thu thập được trong 2 ngày qua, cuộc trao đổi khá bình thường khi Inosuke mô tả “như này, như này” (Nhìn mặt Tanjirou chắc không hiểu gì) con quỷ mà cậu gặp được hôm qua.

Câu chuyện sẽ chẳng thể nghiêm túc cho đến khi Âm trụ “đến không chút tiếng động nào” nói ra: “Zenitsu sẽ không tới đâu” – Ngay sau đó, cả 2 mới chững lại và hỏi “Zenitsu sẽ không tới nghĩa là sao ạ?

Vì cả 2 cũng đã nhận ra người luôn tới sớm và nhanh nhấtZenitsu, nhưng nay lại không có mặt vào thời điểm này. Âm trụ cảm thấy có lỗi khi lôi những người không liên quan vào chuyện riêng “tìm vợ” của mình.

Ngay sau đó, anh ta đã ra thông báo chính thức “giải tán nhóm” và 1 mình đi giải quyết chuyện này.

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay - Yukaku Infiltration.
Không khí của cả nhóm trở nên nghiêm túc hơn khi biết tin Zenitsu mất tích

Với tính cách của 2 đứa kia thì chắc chắn là không rồi. Đặc biệt khi mà Zenitsu đang mất tích nữa thì càng không thể. Ngoài ra, cả 2 cũng còn niềm tin rằng những người “kiễng chân” trước kia vẫn còn sống sót, niềm tin mạnh mẽ…

Kimetsu No Yaiba – Yuukakuhen: MV Zankyou Sanka (AIMER) & Truyền Thuyết Bách Quỷ Dạ Hành.
Hình ảnh 2 anh em Thượng Huyền Lục Guytaro và Daki

Tuy nhiên, đến đoạn này, Tanjirou đã có cùng suy nghĩ với mình khi mà vấn đề được đặt ra là: làm sao con quỷ có thể di chuyển giữa các lầu mà không bị phát hiện, chắc hẳn phải có lối tắt nào đó (Vì 2 hôm trước Âm trụ là người đứng canh ở ngoài nên chắc chắn không thể di chuyển ban ngày).

Ngoài ra, việc nhiều người “kiễng chânmà không để lại dấu vết gì thì chắc chắn phải có thêm đồng bọn hỗ trợ, người khả nghi nhất mình nghĩ là anh trai của Thượng Huyền Lục Daki – Guytaro.

Di chuyển

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay - Yukaku Infiltration.
Hoa khôi lầu Tokito cực xinh - Koinatsu

Sang cảnh tiếp theo, chúng ta sẽ gặp lại hoa khôi lâu Tokito – Koinatsu, nơi mà Tanjirou làm. Là 1 cậu bé ngoan, có trách nhiệm và thân thiện nên Tanjirou đến chào và tạm biệt, ngoài ra cậu còn xin lỗi vì đa lừa dối Koinatsu.

Trái ngược lại, hoa khôi Koinatsu đã phát hiện ngay hôm đầu tiên rằng cậu là con trai (bản thân Tanjirou nói dối rất kém và không giả giọng nữ).

Cô thông cảm và cũng hiểu tình cảnh của cậu, chỉ là chưa biết nguyên nhân tại sao vào đây thui. Cuối cảnh, lời hứa của Tanjirou là sẽ giải cứu Suma – vợ của Âm trụ. 

Chạm trán với Thượng Huyền Lục - Daki

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay - Yukaku Infiltration.
Thượng huyền Daki đang sử dụng những chiếc băng Obi nuốt lây

Khá là đen cho hoa khôi Koinatsu, Tanjirou vừa đi chưa được xa thì cô đã bị Daki nuốt bằng những tấm vải.

Đoạn này mình chưa hiểu lắm vì Daki đã nghe lén cuộc trò chuyện giữa 2 người mà sao không xuất hiện ngay lúc đấy. Phải chăng Thượng Huyền Lục sợ Tanjirou chăng ?

Vì là người gần nhất vào thời điểm đó, Tanjirou nhận ngay ra bằng thính giác có quỷ ở gần đó. Không kịp suy nghĩ, cậu bỏ tới chới chỗ Inosuke và trở lại lầu Tokito để giải cứu Koinatsu.

Kimetsu no Yaiba Season 2 tập 12 cũng là tập phim 4 của Entertainment District Arc có tựa đề: Đêm Nay - Yukaku Infiltration.
Sau khi trải qua cuộc huấn luyện nên Tanjirou tạm thời có thể cầm chân Daki, mặc dù cô chỉ đang dạo chơi :))

Ngay lúc này, do đợi quá lâu nên Inosuke cũng đã tự ý di chuyển đi tìm quỷ, không biết liệu cậu có đến cứu kịp Tanjirou không? Nhóm Tanjirou chính thức Chạm trán với quỷ.

Trở lại với Tanjirou, cậu phát hiện ra Daki đang “nuốt Koinatsu. Do lần đầu cậu gặp Thượng Huyền nên đã run, tuy nhiên sau đó đã lấy được bình tĩnh để chiến đấu, không biết cậu có cầm cự được khi mọi người tới không ?. Bên cạnh đó, cậu còn phân tích được cả năng lực của Daki.

Năng lực của Thượng Huyền Lục Daki: Vũ khí chính là những chiếc băng Obi “thép” , có thể phá huỷ toà nhà 1 cách dễ dàng, chúng chính là thịt của cô (cắt chảy ra máu).

Obi Sash Manipulation: Blood Demon Art của Daki cho phép cô tạo ra những chiếc băng Obi có hoa văn từ da thịt của mình, cũng như điều khiển chúng theo ý muốn.

Sức khoẻ và thể lực gần như vô hạn: Việc Tanjirou bị đánh bay 1 cách dễ dàng sang nhà bên chứng tỏ “thân hình thon gọn” nhưng sức lực lại ngược lại.

Có khả năng bay lượn trên không chung: Có thể nói, những chiếc băng dài và cứng đấy giúp cô có thể bay lượn trên không chung 1 cách thoải mái và dễ dàng…

Ngoài ra, còn nhiều năng lực nữa nhưng mình sẽ không kể chi tiết thêm…

Trên đây là bài viết phân tích về tập 4 anime: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4. 

Nếu các bạn cần góp ý hay chỉnh sửa gì thêm vui lòng bình luận phía dưới nhé, mình luôn biết tiếp thu hihi !!

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
えつおくん

Ume mlem quá. Để ông anh gánh còng lưng. =))

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x