Kimetsu No Yaiba Season 2 tung ra poster mới cực ngầu, sẽ công chiếu trong năm 2021

Mặc dù chưa công bố ngày phát hành chính thức, những hình ảnh mới được hé lộ của anime Kimetsu No Yaiba Season 2 – Demon SlayerThanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2 vẫn khiến fan thế giới vô cùng thích thú.

Trailer Kimetsu No Yaiba Season 2

Kimetsu no Yaiba Season 2

  • Cách đây không lâu, nhà sản xuất của anime Kimetsu No Yaiba season 2 đã thông báo rằng sẽ có một “thông báo quan trọng” dành cho các fan toàn thế giới vào ngày 13 tháng 7. Giữ đúng lời hứa của mình, hôm nay, lời hứa đó đã được thực hiện:
  • Một video teaser ngắn đã được đăng tải với nội dung là một loạt visual – hình ảnh mới của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa hai đã được Aniplex tiết lộ kèm theo thông tin rằng anime sẽ được phát sóng trên hơn 30 kênh truyền hình nội địa trong năm nay.
Kimetsu no Yaibai tung ra 1 loạt poster cực ngầu chuẩn bị ra mắt season 2 - Thư viện tiếng nhật - JPSharing.net
Hình ảnh poster mới Kimetsu no Yaiba mới tung ra cực ngầu

Hiện tại, Kimetsu No Yaiba phần 2 được xác định sẽ có nội dung chính xoay quanh Arc Phố Đèn Đỏ – Entertainment District Arc. Vẫn chưa rõ phim sẽ có bao nhiêu tập và liệu sẽ có bao gồm cả những arc tiếp theo hay không, hay sẽ có thêm season 3 trong tương lai.

Điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn lúc này là Kimetsu No Yaiba phần 2 “chắc chắn” sẽ ra mắt trong năm 2021. Đây chính là lời hứa của nhà sản xuất phim.

Kimetsu no Yaibai tung ra 1 loạt poster cực ngầu chuẩn bị ra mắt season 2 - Thư viện tiếng nhật - JPSharing.net
Hình ảnh phong trụ trong season 2
  • Ngoài hình ảnh chính thức cho phần 2, trong chương trình còn tiết lộ thêm thông tin về buổi chiếu đặc biệt sắp tới của movie Mugen Train .
  • Xuất chiếu đặc biệt sẽ kéo dài từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 7 tại Nhật Bản, và người xem sẽ nhận được một thẻ khuyến mãi đặc biệt, có hình Viêm Trụ. Bộ phim cũng sẽ được công chiếu lần đầu tiên trên các đài truyền hình Nhật Bản vào ngày 25 tháng 9.
  • Phần 2 sẽ bao gồm Arc: Phố Đèn Đỏ và cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về một trong những người đứng đầu Sát quỷ đội: Âm Trụ Uzui Tengen.
Kimetsu no Yaibai tung ra 1 loạt poster cực ngầu chuẩn bị ra mắt season 2 - Thư viện tiếng nhật - JPSharing.net
Hình ảnh các thượng huyền quỷ xuất hiện
  • Bên cạnh thông tin về Kimetsu No Yaiba season 2, Aniplex cũng thông báo rằng Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ được chiếu tại 383 rạp khác nhau từ ngày 22 – 29 tháng 7 dưới dạng “rạp chiếu cuối cùng” giới hạn dành cho các fan. Studio Ufotable đã đăng tải một hình ảnh đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.
  • Như vậy, với tình hình hiện tại, khả năng cao Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 – 12 năm 2021. 
  • Mọi người cùng xem qua màn trình diễn Kimetsu no Yaiba Season 2 nhé !

Nguồn : lag.vn,https://akiba-souken.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x