Kimetsu no Yaiba – Anime ra mắt dàn diễn viên mới, các bài hát của LiSA & Aimer, Entertainment District Arc vào mùng 05 tháng 12

Buổi ra mắt phát sóng của Fuji TV cho bộ phim hoạt hình Kiếm Sĩ Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đã kết thúc vào thứ 7 tuần vừa rồi (25/09) với một đoạn video quảng cáo cực hot sẽ ra mắt dàn diễn viên mới và thông báo sẽ ra mắt phiên bản truyền hình.

Anime Kimetsu no Yaiba New Cast & Song

Video Anime Kimetsu no Yaiba - Official Trailer 2

Đoạn video ngắn dài 5 phút đã thông báo rằng Anime truyền hình của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen) sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 12 lúc 23:15 tối (9:15 sáng EST) với một giờ đặc biệt. Miyuki Sawashiro sẽ tham gia vào vai Daki.

Ngoài ra, cũng đã có thêm 1 số hình ảnh nhân vật mới sẽ xuất hiện ở phần 2 này như : Shinazugawa Sanemi: Phong Trụ – Rengoku Kyoujurou: Viêm Trụ, Muran dạng nữ và không thể thiếu 3 nhân vật chính của chúng ta : Tanjiro – Inusuke và Zenitsu.

Thông Tin

Anime Kimetsu No Yaiba Ra Mắt Dàn Diễn Viên Mới, Các Bài Hát Của LiSA & Aimer, Entertainment District Arc
Poster phiên bản " Mugen Train " truyền hình sẽ được phát sóng vào mùng 10 tháng 10

Đoạn phim cũng thông báo rằng Mugen Train sẽ có một phiên bản truyền hình dài 7 tập, bao gồm một tập đầu tiên hoàn toàn mới, sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

Tập đầu tiên mô tả Rengoku khi anh bắt đầu cuộc hành trình của mình trên Chuyến tàu Mugen. Các tập còn lại sẽ bổ sung khoảng 70 đoạn cắt hoạt hình mới và nhạc nền mới, cũng như một đoạn giới thiệu mới.

Kimetsu no Yaibai tung ra 1 loạt poster cực ngầu chuẩn bị ra mắt season 2 - Thư viện tiếng nhật - JPSharing.net
Poster Kitmetsu no Yaiba Season 2

LiSA sẽ đóng góp bài hát mở đầu “Akeboshi” (Morning Star) và bài hát kết thúc “Shirogane” (Silver) cho phần truyền hình Mugen Train. 

Trong đó, Aimer đóng góp bài hát mở đầu “Zankyō Sanka” (Bài hát vang dội) và bài hát kết thúc “Asa ga Kuru “(Rạng đông) cho. Cả hai sẽ có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

À, mật bí cho các bạn biết bài hát cuối video trên cũng chính là Opening Song Kimetsu no Yaiba Season 2 do Zankyosanka – Aimer trình bày ở cuối video trên. 

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về siêu phẩm : Anime Kimetsu no Yaiba

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x