Kimetsu No Yaiba Movie: Trở thành bộ anime có lượt xem cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba Movie : Mugen TrainThanh Gươm Diệt Quỷ đã được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Hơn 11 triệu hộ gia đình theo dõi chương trình phát sóng. Phim thu về 21,4% tỷ suất khán giả và chính thức thiết lập kỷ lục mới.
Với lượng người xem đạt 11 triệu, Anime Kimetsu No Yaiba Movie : Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21.

Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Train

Thông Tin Kimetsu No Yaiba Movie

Kimetsu no yaiba movie chuyến tàu vô tận- Anime có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Poster siêu ngầu của Viêm Trụ
 • Theo số liệu cập nhật mới nhất thì vào ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba Movie : Mugen Train đã được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản.
 • Một con số kinh ngạc đã được thống kê khi có tới 11 triệu hộ gia đình theo dõi chương trình này.
 • Với con số này thì Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan để trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 (theo nguồn: Daily Dose Of Anime).
 • Có nghĩa là trong hơn 20 năm qua, chưa có một bộ anime nào được xem nhiều như Kimetsu No Yaiba Movie : Mugen Train.
 • Điều này thật sự đáng tự hào khi những siêu phẩm anime khác như One Piece, Dragon Ball Super hay Thám Tử Lừng Danh Conan cũng không làm được điều này.

Doanh Thu

Kimetsu no yaiba movie chuyến tàu vô tận- Anime có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Akaza: Quỷ Thượng Huyền Tam, một trong những con quỷ cực mạnh
 • Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận là dự án anime ăn khách bậc nhất ở Nhật Bản năm 2020 cũng như trên toàn thế giới.
 • Trong lúc nhiều hệ thống rạp chiếu trên thế giới phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhật Bản, dù khó khăn, vẫn duy trì tình hình kinh doanh để kéo khán giả đến rạp, từ đó góp phần làm nên kỳ tích của bộ phim như hiện tại. 
 • Thanh gươm diệt quỷ bản điện ảnh đầu tiên này là dự án kiếm tiền nhanh nhất thị trường Nhật Bản tính đến hiện tại.
 • Vào cuối tuần công chiếu, Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Train đã thu về hơn 44 triệu USD tại Nhật Bản.
 • Đây là bộ phim đứng đầu bảng trong 3 ngày khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản, và là tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới vào cuối tuần, mặc dù một số biện pháp an toàn đã được áp dụng do đại dịch COVID-19.

Cốt Truyện

Kimetsu no yaiba movie chuyến tàu vô tận- Anime có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Hạ Huyền Nhất sẽ đối đầu với Tanjirou
 • Trước khi các sự kiện trong Chuyến tàu bất tận diễn ra, bộ tứ đã gặp vấn đề khi tổ chức ma quỷ phát hiện ra rằng một trong số họ là yêu quái (Nezuko). Họ đã được triệu tập đến trụ sở để điều tra.
 • Sau khi chứng minh nhân tính của Nezuko và được Tomioka Giyu Mercury bảo trợ, tổ chức đã thông qua danh tính của Nezuko và giữ cô ấy sống sót.
 • Đồng thời, họ được giao nhiệm vụ điều tra những vụ mất tích bí ẩn của các hành khách trên Chuyến tàu Vô cực. Đây là nơi câu chuyện của bộ phim bắt đầu và gặp được Viêm Trụ.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ siêu phẩm anime: Kimetsu no Yaiba nhaaa !

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x