Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja – Anime sẽ ra mắt tập đầu tiên vào hôm nay (07/01/2022)

Funimation đã thông báo đã phát trực tuyến “PV – phiên bản xem trước” của tập phụ đề tiếng Anh đầu tiên của anime truyền hình She Profed Herself Pupil of the Wise Man (Kenja no Deshi o Nanoru Kenja) của Hirotugu Ryusen vào thứ Sáu (7/1) lúc 1:00 giờ chiều đến 2 giờ chiều giờ EST trên kênh YouTube.

Anime dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên truyền hình vào ngày 11 tháng 1.

Bài viết liên quan: She Professed Herself Pupil of the Wise Man –  Anime ra mắt dàn diễn viên và PV mới, chuẩn bị phát sóng vào tháng 1 năm 2022

Trên trang chính thống Twitter 賢者の弟 của anime cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Anime Kenja no Deshi o Nanoru Kenja

PV Anime She Professed Herself Pupil of the Wise Man

Thông Tin

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja – Anime Sẽ Ra Mắt Tập Đầu Tiên Vào Hôm Nay (07/01/2022)

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên Tokyo MX, MBS và BS NTV vào ngày 11 tháng 1, và sẽ công chiếu trên AT-X vào ngày 15 tháng 1.

Funimation sẽ phát trực tuyến anime khi phát sóng tại Nhật Bản.

She Professed Herself Pupil Of The Wise Man - Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên Và PV Mới, Chuẩn Bị Phát Sóng Vào Tháng 1 Năm 2022
Thông tin chính thức từ trang chủ website anime

Trước đó, Tạp chí Micro đã thông báo vào bộ light novel She Professed Herself Pupil of the Wise Man (Kenja no Deshi o Nanoru Kenja của Hirotugu Ryusen đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Tiểu thuyết tập trung vào Kagami Sakimori, một người chơi trò chơi MMO nơi anh đóng vai một trong chín nhà hiền triết vĩ đại của thế giới trò chơi, người triệu hồi khắc kỷ Dunbalf.

Khi anh ấy ngủ gật khi chơi game vào một đêm, anh ấy thức dậy bên trong thế giới của trò chơi với tư cách là nhân vật của mình, nhưng bây giờ trong hình dạng một cô gái dễ thương.

Nội Dung

She Professed Herself Pupil Of The Wise Man - Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên Và PV Mới, Chuẩn Bị Phát Sóng Vào Tháng 1 Năm 2022

Ryusen bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 4 năm 2012.

Tạp chí Micro bắt đầu xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Fuzichoco, bắt đầu với tập in đầu tiên vào tháng 6 năm 2014 và sẽ xuất bản tập tiểu thuyết thứ 13, bộ truyện đã có hơn 1 triệu bản được lưu hành.

Dicca Suemitsu đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Comic Ride của Micro Magazine vào tháng 7 năm 2016. Tạp chí Micro đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 30 tháng 1.

Dàn Staff, Caster

She Professed Herself Pupil Of The Wise Man - Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên Và PV Mới, Chuẩn Bị Phát Sóng Vào Tháng 1 Năm 2022

Funimation sẽ độc quyền phát trực tuyến bộ truyện.

Thông tin dàn Caster:

 • Nichika Omori sẽ đóng vai chính trong chương trình với vai đệ tử Mira.
 • Keitaro Motonaga (Jormungand cả hai mùa, Date A Live ba mùa đầu tiên) là đạo diễn anime tại Studio A-Cat.
 • Takamitsu Kouno (Utawarerumono: The False Faces, Absolute Duo) sẽ giám sát kịch bản của series.
 • Kumi Horii (LBX Girls, Infinite Stratos 2) sẽ thiết kế các nhân vật.
 • Go Sakabe (nhượng quyền Date A Live, Digimon Adventure tri. Series phim) sẽ sáng tác âm nhạc.
 • Yasunori Ebina là giám đốc âm thanh.
 • Scott MacDonald là giám đốc nghệ thuật.
 • Tsukasa Ohira được ghi nhận về dàn dựng nghệ thuật.
 • Miyu Yamamoto là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc.
 • Tsubasa Yokoyama là giám đốc tổng hợp hình ảnh.
 • Yoshiaki Kimura là biên tập.
 • Yuichi Goto là đạo diễn 3D.
 • Asaka biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Ready Set Go !!” Erabareshi biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Ambition.”
She Professed Herself Pupil Of The Wise Man - Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên Và PV Mới, Chuẩn Bị Phát Sóng Vào Tháng 1 Năm 2022

Đặc biệt hơn, Ayumu Murase lồng tiếng cho nhân vật Solomon.

Funimation mô tả nhân vật này là “vua của Vương quốc Arkite và một nhân vật người chơi khác, giống như [Danblf], người mà anh ấy rất tin tưởng.

Khi đứng trước thần dân của mình, Solomon đóng vai trò là một nhà lãnh đạo uy nghiêm, nhưng anh ấy thực sự là một người khá thân thiện , quan tâm đến vương quốc của mình và thường dành thời gian của mình để xử lý các xung đột địa chính trị và đối phó với quái vật.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x