Kantai Collection: KanColle Season 2 – Anime Bộ Sưu Tập Hạm Đội ra mắt phần phim thứ 2, sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm 2022

Anime Kantai Collection: KanColle Season 2 sẽ chính ra mắt phần phim mới và sẽ phát sóng vào mùa thu năm nay, thông tin chính thức này từ The Dojin Circle và công ty sản xuất C2 Kikan đã xác nhận trên tài khoản Twitter của mình vào thứ 3 (5/12) vừa qua.

Thông báo lần đầu tiên được đưa ra trong sự kiện “Chinjufu New Year Special Live! 2022” diễn ra vào thứ 2 và thứ 3 liên tiếp. C2 Kikan là một trong những chủ sở hữu quyền đối với nhượng quyền thương mại.

Tài khoản Twitter của anime C2 Kikan cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Kantai Collection: KanColle Season 2

PV Kantai Collection: KanColle

Các bạn lưu ý: Hiện chưa có PV anime phần 2, trên đây là PV phần 1.

Thông Tin

Kantai Collection: KanColle Season 2 - Anime Bộ Sưu Tập Hạm Đội Ra Mắt Phần Phim Thứ 2, Sẽ Khởi Chiếu Vào Năm 2022

Sự kiện cũng thông báo rằng 1MYB Tour sẽ diễn ra trong năm nay tại Zepp Haneda, Tokyo vào ngày 14 tháng 2, Zepp Namba Osaka vào ngày 9 và 10 tháng 3,  ngày 13 tháng 3 và các địa điểm khác.

C2 Kikan sẽ được trưng bày tại hội nghị Anime Japan 2022 vào tháng 3. Nhà xuất bản Kadokawa đã báo cáo kết quả tài chính vào tháng 11 năm 2019 rằng “mùa thứ 2” của anime truyền hình KanColle vẫn đang được sản xuất.

Kadokawa nói với C2 Kikan vào tháng 1 năm 2021 rằng mùa thứ 2 sẽ phát sóng vào năm 2022. Anime dựa trên một trò chơi trên trình duyệt web ra mắt vào năm 2013, lấy bối cảnh là một thế giới nơi loài người mất quyền kiểm soát các vùng biển.

Mối đe dọa đã chiếm lấy các vùng biển là hạm đội Abyssal. Người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-Musu (Những cô gái trong hạm đội) những cô gái sở hữu tinh thần của những con tàu hải quân từ những ngày tháng trôi qua.

Nội Dung

Kantai Collection: KanColle Season 2 - Anime Bộ Sưu Tập Hạm Đội Ra Mắt Phần Phim Thứ 2, Sẽ Khởi Chiếu Vào Năm 2022

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Funimation đã phát hành bộ truyện trên DVD và Blu-ray Disc với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2017.

Tập cuối cùng của bộ anime truyền hình đầu tiên đã tiết lộ vào tháng 3 năm 2015 rằng anime truyền hình sẽ có phần tiếp theo.

Vào tháng 8 năm 2015, tài khoản Twitter chính thức của anime đã chỉ ra rằng dự án phim của nhượng quyền thương mại và phần tiếp theo là các dự án riêng biệt được sản xuất cùng một lúc.

Bộ phim Kantai Collection -KanColle– khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 và thu về 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Studio ENGI – xưởng phim hoạt hình 2D / 3D mà nhà xuất bản Kadokawa, nhà sản xuất máy trò chơi pachinko pachislot Sammy, và công ty cổ phần anime Ultra Super Pictures thành lập vào tháng 4 năm 2018 – đang sản xuất anime mới.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Kantai Collection: KanColle Season 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x