Kaina Of The Great Snow Sea – Anime Lấy Bối Cảnh Về Sự Khắc Nghiệt Lạnh Giá Của Thiên Nhiên, Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông 2023

Mới đây, 2 kênh truyền hình nổi tiếng Fuji TV 2022 + Ultra Lineup Presentation đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về anime Kaina Of The Great Snow Sea – Ōyukiumi no Kaina – dự án mới của BLAME! và các cộng tác viên của Knights of SidoniaTsutomu Nihei Polygon Pictures.

Bộ phim lấy bối cảnh về sự khắc nghiệt lạnh giá cuả mùa đông kéo dài trong tương lai, ở đó con người sẽ phải tập sinh tồn, 1 thể loại khá hay xứng đáng cho anh em xem. 

Trang Twitter: ooyukiumi_kaina đã chính thức đăng tin về sự kiện này ngay sau đó: 

Kaina Of The Great Snow Sea

PV Kaina Of The Great Snow Sea

Thông Tin

Kaina Of The Great Snow Sea

Phiên bản manga của truyện sẽ ra mắt trên tạp chí Monthly Shōnen Sirius của Kodansha vào ngày 26 tháng 2 và Crunchyroll sẽ cung cấp manga bên ngoài châu Á.

Nihei được cho là người viết truyện gốc, và Itoe Takemoto (họa sĩ minh họa và vẽ truyện tranh The Beast Player) sẽ vẽ truyện tranh.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau anime + Ultra trên Fuji TV và các chi nhánh của nó và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime bên ngoài châu Á.

Fuji TV đã ra mắt anime + Ultra như 1 khối chị em với khối anime Noitamina dài tập của mình. Ngoài ra, Fuji TV đã tuyên bố vào thời điểm thông báo rằng + Ultra dự định phát sóng anime hướng đến khán giả toàn thế giới, trái ngược với mục tiêu cụ thể của Noitamina là khán giả Nhật Bản.

Kênh Crunchyroll Extras đã phát trực tiếp buổi thuyết trình hôm thứ 5.

Cốt Truyện

Kaina Of The Great Snow Sea

“Chàng trai gặp gỡ cô gái trong 1 nơi xa xôi, kỳ lạ” lấy bối cảnh ở một thế giới nơi đất liền đang bị nuốt chửng bởi Biển Đại Tuyết xâm lấn.

Nhân loại tạo ra một cuộc sống khắc nghiệt bên trên Tenmaku (một cách chơi chữ của từ tiếng Nhật có nghĩa là lều) trải dài từ gốc đến ngọn của Cây quỹ đạo khổng lồ.

Câu chuyện xoay quanh Kaina, một cậu bé sống trên Tenmaku và Liliha – công chúa của đất nước nhỏ bé Atland ở Great Snow Sea.

Dàn Diễn Viên

Kaina Of The Great Snow Sea

Thông tin về dàn Staff bộ anime:

  • Hiroaki Ando (Ajin) sẽ đạo diễn anime.
  • Sadayuki Murai (Godzilla: Planet of the Monsters, Juni Taisen: Zodiac War, Natsume’s Book of Friends).
  • Tetsuya Yamada (Knights of Sidonia, Juni Taisen: Zodiac War) viết kịch bản.
  • Anime kỷ niệm 40 năm thành lập Polygon Pictures.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Kaina Of The Great Snow Sea.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x