Kaguya -sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai: Anime sẽ ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2022

Mới đây, dàn Staff bộ seri anime Kaguya-sama: Love is War đã ra mắt đoạn Teaser và hình ảnh quan trọng cho dự án phim hoạt hình: Kaguya -Sama Wa Kokurasetai: First Kiss Wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War).

Được biết, phần anime này là được chuyển thể từ phần ngoại truyện của manga. Ngoài ra, dàn Staff cũng tiết lộ sẽ có “1 tập phim đặc biệt” và sẽ được chiếu tại sự kiện Anime NYC vào ngày 19 tháng 11 tới đây.

Bài viết liên quan: Kaguya-sama: Love is War – Seri anime sẽ có phần mới

Trên trang chính thức Twitter: anime_kaguya đã đăng tải nội dung hot này ngay sau đó.

Kaguya -Sama Wa Kokurasetai: First Kiss Wa Owaranai

PV Kaguya -Sama Wa Kokurasetai: First Kiss Wa Owaranai

Thông Tin

Kaguya -sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai: Anime sẽ ra mắt ngày 17 tháng 12 năm 2022

Anime sẽ được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản sau khi phát sóng “1 tập phim đặc biệt”

Ngoài ra, nội dung cốt truyện diễn ra sau khi kết thúc phần phim Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 – Kaguya-Sama: Love Is War Season 3.

Tập cuối cùng dài một tiếng của Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic– , mùa thứ 3 của loạt phim đã được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 và lần đầu tiên công bố anime mới.

Aniplex of America đã tổ chức buổi chiếu sớm ở Mỹ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society New York.

Anime truyền hình đầu tiên của manga Kaguya-sama: Love is War của Aka Akasaka được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập.

Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim này trên Hulu , CrunchyrollFunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x