Kaguya-sama: Love is War – Seri anime sẽ có phần mới

Mới đây, ngay sau tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa Kaguya-sama Season 3, đội ngũ sản xuất của Kaguya-sama: Love is War đã tiết lộ đang có dự án anime mới sẽ được sản xuất.

Thông báo được trên trang Twitter đi kèm hình ảnh Visual mới. Vì vậy, chúng ta vẫn chưa thể biết được thời điểm ra mắt phần anime mới.

Anime phần 3 còn có cách gọi là: Kaguya-Sama Season 3-Sự Lãng Mạn Cực Đại-.

Bài viết liên quan: Kaguya-sama: Love Is War Ultra Romantic – Kaguya-sama Season 3 –  Anime tập cuối sẽ kéo dài 1 tiếng và ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2022

Trên trang chính thức Twitter: anime_kaguya đã đăng tải nội dung hot này ngay sau đó.

Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic

PV Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic

Thông Tin

Kaguya-sama: Love Is War Ultra Romantic - Kaguya-sama Season 3 - Anime tập cuối sẽ kéo dài 1 tiếng và ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2022

Tiêu đề của tập cuối cùng trong phần thứ 3 này là “Tạm biệt bộ phim hài tình yêu“.

Bộ truyện sẽ có 1 dự án đặc biệt “Ngày Kaguya” sau khi phát sóng tập cuối cùng và sẽ chạy trong 24 giờ.

Dự án sẽ liên quan đến việc nhìn lại loạt phim với dàn diễn viên và nhân viên. Mùa thứ 3 của anime đã ra mắt trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV vào ngày 9 tháng 4.

Anime cũng được phát sóng trên MBS, RKB và TeNY. Bộ truyện đang phát trực tuyến trên Abema. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Aniplex of America đã tổ chức buổi chiếu đầu tiên tại Mỹ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society ở New York.

Nội Dung

Kaguya-sama: Love is War - Seri anime sẽ có phần mới

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- là mùa thứ 3 của loạt phim hài lãng mạn dài tập.

Anime được phát sóng từ ngày 9 tháng 4 năm 2022 đến ngày 25 tháng 6 năm 2022. Tổng cộng 12 tập đã được phát sóng, sẽ kết thúc bằng tập cuối vào ngày 24 tháng 6 và kéo dài 1 giờ đồng hồ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x