Jujutsu Kaisen Season 2 – Anime Khả Năng Sẽ Có Phần 2 Theo Lời Chủ Tịch MBS

Mới đây, chủ tịch của kênh truyền hình MBS – Yōichi Mushiaki đã bình luận về anime Jujutsu Kaisen Season 2 trong một cuộc họp báo trực tuyến được tổ chức vào thứ 4 vừa qua (19/1).

Trong cuộc họp báo, Mushiaki nói: “Tại thời điểm này, tôi muốn tất cả các bạn đợi chúng tôi đưa ra một kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đáp ứng được kỳ vọng của mọi người :))“.

Bài viết liên quan: Siêu phẩm Jujutsu Kaisen 0 Movie tiếp tục gây bão khi ra mắt PV mới 

Một số trang Twitter cũng đã đăng tin ngay sau bài phát biểu đó:

Jujutsu Kaisen Season 2

PV Jujutsu Kaisen

Thông Tin

anime Jujutsu Kaisen Season 2 trong một cuộc họp báo trực tuyến được tổ chức vào thứ 4 vừa qua (19/1).

Anime truyền hình Jujutsu Kaisen khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 và có 24 tập. Sau đó, Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên ngoài châu Á với các bản lồng tiếng ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức. Anime dựa trên manga cùng tên của Gege Akutami.

Phim hoạt hình Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 và đã bán được 6.288.404 vé với giá 8.576.429.150 yên (khoảng 74,9 triệu đô la Mỹ) trong 24 ngày đầu tiên công chiếu.

Phim hiện là phim có doanh thu cao thứ 64 trong lịch sử phòng vé Nhật Bản. Bộ phim dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Kōtō Senmon Gakkō (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School).

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Jujutsu Kaisen Season 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x