Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 Movie: thu về 5.87 tỷ Yên chỉ trong 11 ngày

Mới đây, trên trang chủ bộ anime hoạt hình Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie đã đăng thông tin về doanh số đã bán vé được trị giá: 5.87 Tỷ Yên chỉ trong 11 ngày.

Hiện tại, bộ anime đã ra mắt từ hôm 24/12/2021 vừa qua, doanh thu chỉ đứng sau Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Mugen Train.

Bài viết liên quan: Jujutsu Kaisen 0 Movie – Doanh thu phòng vé cuối tuần trong 3 ngày mở cửa, đứng thứ 2 mọi thời đại của Nhật Bản

Jujutsu Kaisen 0 Movie

PV Jujutsu Kaisen 0 Movie

Thông Tin

Jujutsu Kaisen 0 Movie Thu Về 5.87 Tỷ Yên Chỉ Trong 11 Ngày

Cụ thể, phim hoạt hình Chú Thuật Hồi Chiến Movie đã bán được 4.314.027 vé với giá 5.873.064.900 yên (khoảng 50,69 triệu đô la Mỹ) trong 11 ngày kể từ khi khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12.

Nó vượt xa bộ phim có doanh thu cao nhất năm ngoái Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time, thu được 4.934.996.800 yên (khoảng 42,6 triệu đô la Mỹ) trong 14 ngày đầu tiên trên đường đạt tổng doanh thu phòng vé cuối cùng là 10,22 tỷ yên (khoảng 88 triệu đô la Mỹ).

Nhà sản xuất TOHO cũng thông báo rằng 79,9% số người được hỏi trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khán giả cho biết bộ phim là “rất tốt“, và khác 18,1% nói rằng đó là “tốt” cho một 98% đánh giá tích cực kết hợp.

TOHO đã dự đoán vào thứ Sáu rằng bộ phim hoạt hình Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie) đã bán được hơn 1 triệu vé (trái ngược với tổng kết cuối cùng là 772.224) vào ngày khởi chiếu, đạt hơn 10 tỷ yên (khoảng 87 triệu đô la Mỹ) dự kiến ​​cho toàn bộ hoạt động 

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.

Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 

Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Dàn Diễn Viên

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Sơ đồ nhân vật của bộ anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Chú Thuật Hồi Chiến Movie (Jujutsu Kaisen 0 Movie).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x