Jujutsu Kaisen 0 Movie – Doanh thu phòng vé cuối tuần trong 3 ngày mở cửa, đứng thứ 2 mọi thời đại của Nhật Bản

Mới đây, trên trang chủ bộ anime hoạt hình Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie đã bán được 1.908.053 vé với tổng giá trị 2.694.128.150 yên (khoảng 23,5 triệu đô la Mỹ) tại 418 rạp trong 3 ngày đầu tiên sau khi khởi chiếu vào thứ 6 (24/12).

Nhà phân phối TOHO cho biết đây là khởi đầu số 1 cho một bộ phim ở Nhật Bản trong năm tài chính này, bắt đầu vào tháng 4 vừa qua.

Bài viết liên quan: Toho: Jujutsu Kaisen 0 Movie Dự Kiến Sẽ Bán Được 1 Triệu Vé Trong Ngày Đầu Tiên 

Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0

PV Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0

Thông Tin

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Thông tin chính thức đã được public trên trang chủ website anime Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Kyodo báo cáo rằng đây là doanh thu phòng vé cuối tuần mở màn trong ba ngày mở màn cao thứ hai từ trước đến nay, sau Thanh Gươm Diệt QuỷKimetsu no Yaiba – Phần: Chuyến tàu Mugen.

TOHO đã báo cáo những con số sau cho ba ngày đầu tiên của bộ phim Jujutsu Kaisen 0.

  • 24 tháng 12: 772,224 vé với 1,072,252,950 yên (khoảng 9,37 triệu đô la Mỹ).
  • Ngày 25 tháng 12: 626,110 vé với giá 892,008,700 yên (khoảng 7,79 triệu đô la Mỹ).
  • Ngày 26 tháng 12: 509,719 vé với giá 729,866,500 yen (6.380.000 khoảng đô la Mỹ).

Nhà sản xuất TOHO cũng thông báo rằng 79,9% số người được hỏi trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khán giả cho biết bộ phim là “rất tốt“, và khác 18,1% nói rằng đó là “tốt” cho một 98% đánh giá tích cực kết hợp.

TOHO đã dự đoán vào thứ Sáu rằng bộ phim hoạt hình Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie) đã bán được hơn 1 triệu vé (trái ngược với tổng kết cuối cùng là 772.224) vào ngày khởi chiếu, đạt hơn 10 tỷ yên (khoảng 87 triệu đô la Mỹ) dự kiến ​​cho toàn bộ hoạt động 

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.

Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 

Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Dàn Diễn Viên

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Sơ đồ nhân vật của bộ anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x