Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Anime chính thức ra mắt rạp CGV vào 15 tháng 4 năm nay

Mới đây, thông tin chính thức từ page Facebook CGV Việt Nam đã công bố ngày ra rạp bộ anime: Jujutsu Kaisen 0 Movie Chú Thuật Hồi Chiến Movie vào ngày 15 tháng 4 tới đây.

Bên cạnh đó, CGV cũng có đăng 1 đoạn PV quảng cáo kéo dài 30s, điều này khiến người mê hoạt hình, đặc biệt là fan bộ anime rất “phấn kích”.

Bài viết liên quan: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 – Anime chính thức sẽ được công chiếu tại rạp CGV Việt Nam

 Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Thông Tin

Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Anime Chính Thức Ra Mắt Rạp CGV Vào 15 Tháng 4 Năm Nay

Bài viết mới đăng cách đây 1 tiếng, tuy nhiên đã nhận được hơn 900 bình luận640 lượt chia sẻ, điều này dự kiến đây sẽ là 1 cơn bão phòng vé trong tháng 4 tới.

Ngoài ra, trực tiếp fanpage Jujutsu Kaisen Vietnam Fanpage đã vào bình luận ngỏ ý chúc mừng sự kiện này.

Trước đó, Jujutsu Kaisen 0 Movie công chiếu tại Nhật Bản vào 24 tháng 12 và hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ 39. Theo báo cáo tổng doanh thu hiện tại là 9,84 tỷ yên (~ 85.700.000 đô la Mỹ). 

PV Jujutsu Kaisen 0 Movie

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Cốt truyện anime cực kỳ lôi hay nha mọi người ơi

Jujutsu Kaisen 0 The Movie là phim được chuyển thể từ phần truyện Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 do studio MAPPA thực hiện.

Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện.

Dàn Diễn Viên

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 Movie.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x