JoJo’s Bizarre Adventure – Anime tổ chức lẽ kỷ niệm 10 năm, ra mắt hình ảnh Visual mới

Mới đây, trên trang Twitter anime_jojo đã đánh dấu lễ kỷ niệm 10 năm anime JoJo’s Bizarre Adventure vào ngày 6 tháng 4 năm nay. Ngoài ra, lễ kỷ niễm sẽ tổ chức rất nhiều thứ như về hình ảnh, sự kiện, v..v..

JoJo's Bizarre Adventure

Thông Tin

JoJo's Bizarre Adventure - Anime tổ chức lẽ kỷ niệm 10 năm, ra mắt hình ảnh Visual mới

Kể từ năm 2022 cũng tình cờ đánh dấu kỷ niệm 10 năm của tháp Tokyo Skytree, một sự kiện hợp tác giữa anime và tháp – được đặt tên duyên dáng là “JOJOTREE” – sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 9 tháng 8.

Trong suốt thời gian của sự kiện, nhiều điểm chụp ảnh khác nhau về Tầng Tembo Galleria của tháp (nằm cách mặt đất 450 mét) sẽ được trang trí bằng hình ảnh mới của các nhân vật JoJo.

Ngoài ra, thực đơn quán cà phê và hàng hóa dành riêng cho sự kiện sẽ có sẵn và các video đặc biệt sẽ được chiếu trên Skytree Round Theater®.

Ngoài ra, “JoJo’s Bizarre Adventure – Anime 10 Anniversary Exhibition“, một triển lãm theo dấu lịch sử 10 năm của anime, sẽ được tổ chức vào mùa hè này.

Cũng bắt đầu vào mùa hè này là “JOJO WORLD2“, một công viên giải trí bật lên sẽ có các điểm tham quan gợi nhớ đến thế giới Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo, các trò chơi nhỏ có giải thưởng có hình minh họa gốc, hàng hóa độc quyền, điểm chụp ảnh, v.v.

Cả “Triển lãm kỷ niệm 10 năm JoJo’s Bizarre Adventure Anime” và “JOJO WORLD2” sẽ được tổ chức trên toàn quốc tại Nhật Bản, bắt đầu từ Ikebukuro, Tokyo.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về: JoJo’s Bizarre Adventure.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x