Jewelpet Attack Travel – Anime trong loạt seri Jewelpet sẽ ra mắt vào ngà 14 tháng 5 năm nay

Mới đây, trang website Sanrio đã thông báo vào thứ 3 (30/3) rằng anime Jewelpet Attack Travel – bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới trong loạt phim Jewelpet, sẽ công chiếu trên Nico Nico Live vào ngày 14 tháng 5 lúc 7:00 tối theo giờ JST.

Phim sẽ công chiếu đến ngày 21 tháng 5 năm nay. Trên trang Twitter SATJP_BDBOX cũng đã đăng tin ngay sau đó.

Jewelpet Attack Travel

Thông Tin

Jewelpet Attack Travel - Anime trong loạt seri Jewelpet sẽ ra mắt vào ngà 14 tháng 5 năm nay

Bộ phim sẽ ra mắt dưới dạng Blu-ray Disc anime truyền hình của seri Jewelpet Sunshine dài 52 tập vào ngày 27 tháng 7.

Trước đó, phim dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 2 năm 2020 với bộ phim hoạt hình Kukuriraige -Sanxingdui Denki- (Kukuriraige: Sanxingdui Fantasy) , nhưng đã bị trì hoãn do “nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất”.

Phần phim mới đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra đời anime Jewelpet đầu tiên. SanrioSega Toys đã ra mắt nhân vật và dòng đồ chơi Jewelpet của họ vào năm 2008.

Anime Jewelpet đầu tiên tiếp nối một năm sau đó. Mỗi món đồ chơi Jewelpet là một con thú nhồi bông; trong cốt truyện gốc, những con vật cưng này thuộc về các pháp sư ở “Jewelland” và có thể tự sử dụng phép thuật nhờ vào đôi mắt ngọc tròn của chúng.

Họ nghiên cứu mỗi ngày để học cách sử dụng phép thuật.

Cốt Truyện

Jewelpet Attack Travel - Anime trong loạt seri Jewelpet sẽ ra mắt vào ngà 14 tháng 5 năm nay

Câu chuyện mới của bộ phim Jewelpet có các nhân vật: Ruby, GarnetJewelpet tham gia chuyến đi học cùng giáo viên Iruka đến tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tuy nhiên, có điều gì đó kỳ lạ về người hướng dẫn du lịch, tài xế và hướng dẫn viên trên xe buýt tham quan của họ khi có biểu hiện lạ đến điểm đến thực sự của chuyến đi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x