Isekai Nonbiri Nouka – Farming Life in Another World – Anime về cuộc sống nông trại chính thức được chuyển thể từ Light Novels

Mới đây, nhà sản xuất Kadokawa đã thông báo vào hôm thứ 3 (29/3) rằng bộ truyện light novel Farming Life in Another World (Isekai Nonbiri Nouka) của Kinosuke Naito sẽ được chuyển thể thành anime.

Thông báo không nêu rõ thể loại của anime, tạm dịch ra tiếng việt có nghĩa là: “Cuộc sống nông dân ở thế giới khác”.

Trên trang Twitter: AnimeYuku cũng đã thông báo tin tức này ngay sau đó.

Farming Life in Another World

Thông Tin

Isekai Nonbiri Nouka - Farming Life in Another World - Anime về cuộc sống nông trại chính thức được chuyển thể từ Light Novels

One Peace Books bắt đầu phát hành manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Yasuyuki Tsurugi vào tháng 11 năm 2020. Naito bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016, nơi bộ truyện đang được tiếp tục.

Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in với minh họa của Yasumo (Banished From The Heroes ‘Party) vào tháng 10 năm 2017 và sẽ xuất bản tiểu thuyết thứ 12 vào ngày 31 tháng 3.

Tsurugi ra mắt manga vào năm 2017, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ 8 vào ngày 9 tháng 9. Bộ tiểu thuyết đã có 2 triệu bản được phát hành.

Cốt Truyện

Isekai Nonbiri Nouka - Farming Life in Another World - Anime về cuộc sống nông trại chính thức được chuyển thể từ Light Novels

Sau khi Hiraku qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo, chúa đã mang anh ta trở lại cuộc sống, trả lại sức khỏe và tuổi trẻ cho anh ta, và đưa anh ta đến một thế giới tưởng tượng mà anh ta lựa chọn.

Để thưởng thức cú đánh thứ 2 của mình, chúa ban cho anh ta công cụ nông nghiệp toàn năng. Xem khi mà Hiraku đào, chặt và cày trong một thế giới khác trong tưởng tượng nông nghiệp thoải mái này!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x