In the Heart of Kunoichi Tsubaki – Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi: Anime sẽ ra mắt vào năm 2022

Nhà sản xuất Aniplex đã thông báo vào hôm thứ 3 (09/11) rằng đơn vị CloverWorks đang sản xuất anime truyền hình của manga In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi) của Sōichirō Yamamoto.

Thông tin chính thức anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Aniplex đã phát trực tuyến một đoạn video quảng cáo mở đầu tiên. Video tiết lộ và xem trước nữ diễn viên lồng tiếng của Tsubaki Yūko Natsuyoshi và bài hát chủ đề kết thúc “Akane-gumi Katsudō Nisshi”

Bài viết liên quan: Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi – In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Anime dậy sóng khi tiếp tục ra mắt PV, Staff mới

In the Heart of Kunoichi Tsubaki

Trailer Anime In the Heart of Kunoichi Tsubaki

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến với bản lồng tiếng Anh.

Mùa thứ 3, có tựa đề Karakai Jōzu no Takagi-san 3, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Thông Tin

In The Heart Of Kunoichi Tsubaki - Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi: Anime Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Thông tin dàn staff của bộ anime:

  • Takuhiro Kadochi (đạo diễn tập của My Hero Academia) sẽ chỉ đạo loạt phim.
  • Konomi Shugo (Aikatsu Friends !, Tropical-Rouge! Precure) phụ trách kịch bản của loạt phim.
  • Yousuke Okuda thiết kế các nhân vật.
  • Yūsuke Shirato (Kochoki, Lost Song) sẽ soạn nhạc.

Cuộc thi hợp âm và điểm giai điệu có trên trang web, người chiến thắng sẽ nhận được 90.000 yên (khoảng US $ 795), và biến thể bài hát chủ đề của họ sẽ được giới thiệu trong chương trình.

Diễn viên lồng tiếng sẽ thực hiện tất cả các phiên bản của chủ đề kết thúc.


Manga của Yamamoto ra mắt trên tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) vào tháng 1 năm 2018.

Shogakukan đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 12 tháng 8 và sẽ xuất bản tập thứ 6 . Manga đã có tổng cộng hơn 10 triệu bản được phát hành.

Nội Dung

In The Heart Of Kunoichi Tsubaki - Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi: Anime Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Truyện tranh hài “kunoichi (nữ ninja) cấm nam sinh” xoay quanh Tsubaki Kunoichi, học sinh giỏi nhất trường. Cô sống trong một ngôi làng của phụ nữ với quy định rằng họ không được tiếp xúc với đàn ông.

Tuy nhiên, cô ấy có một sự tò mò về đàn ông mà cô ấy không thể tiết lộ.


Yamamoto đã ra mắt manga Teasing Master Takagi-san trong Gessan mini, tập sách đi kèm với tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan, vào năm 2013.

Sau khi Yamamoto hoàn thành xuất bản manga Fudatsuki no Kyōko-chan trên Gessan vào tháng 6 năm 2016, Teasing Master Takagi- san chuyển đến Gessan vào tháng 7 năm 2016.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: In the Heart of Kunoichi Tsubaki (Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x